Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Thi thể người nằm trong vali vứt trên đường phố Mỹ

Thế giới Thứ Sáu, 30/01/2015 02:26:00 +07:00

Cảnh sát San Francisco nhận được cuộc gọi báo phát hiện có một vali khả nghi vứt trên phố và khi họ mở ra thì phát hiện các bộ phận cơ thể người bên trong.

(VTC News) - Cảnh sát San Francisco nhận được cuộc gọi báo phát hiện có một vali khả nghi vứt trên phố và khi họ mở ra thì phát hiện các bộ phận cơ thể người bên trong.

Sĩ quan Grace Gatpandan thuộc Sở cảnh sát San Francisco cho biết Văn phòng giám định pháp y địa phương xác nhận các bộ phận tìm thấy bên trong vali là của người và thi thể nạn nhân đã bị cắt thành nhiều phần.
Cảnh sát bao vây hiện trường
Cảnh sát bao vây hiện trường 
Cơ quan an ninh đang xem xét lại các hình ảnh video quay đường phố và xác định nghi phạm, tuy nhiên thông tin về nghi phạm chưa được tiết lộ.

Chiếc vali chứa các bộ phận cơ thể người được phát hiện vào ngày 28/1 (theo giờ địa phương) tại đường số 11, quận Mission. Sau khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát đã phong tỏa 4 dãy nhà để điều tra, thu thập chứng cứ.

Video cảnh sát bao vây hiện trường vụ phát hiện thi thể trong vali

Trong khi đó, tờ Los Angeles Times cho biết các phần khác của thi thể cũng được tìm thấy trong bán kinh 3 tòa nhà xung quanh chiếc vali. Khi được hỏi về các báo cáo ban đầu, phát ngôn viên cảnh sát San Francisco nói chưa có cập nhật mới.

Tuy nhiên, sĩ quan Gatpandan tiết lộ ngoài các bộ phận cơ thể trong vali còn có một số vật dụng khác. Cô cũng nói giới tính và tuổi của nạn nhân chưa thể xác định rõ ràng.

Tùng Đinh (Theo CNN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin