Video: 'Tàu ma' bí ẩn lao vùn vụt tới sân ga đón khách

(VTC News) - Đoạn video được Mirror đăng tải ghi lại hình ảnh con tàu mờ ảo, chỉ thấy đèn pha dừng ở tại một sân ga của Trung Quốc như thể đón, trả khách rồi rời đi một cách bí ẩn.

Nhân vật tại nhà ga thành phố Bao Đầu, khu tự trị Nội Mông nói rằng ông thực sự thấy sốc khi chứng kiến hình ảnh này trong ca trực hôm 10/3 của mình. 

"Tôi chưa từng chứng kiến điều gì đó tương tự trong suốt 12 năm trong nghề. Hy vọng sẽ không phải thấy nó thêm lần thứ 2", ông này chia sẻ. 

Đoạn video dài chưa đầy 1 phút sau khi được đăng tải thu hút một lượng lớn người xem và bình luận trên các diễn đàn ở Trung Quốc. 

Trong khi nhiều người quả quyết đây là một hiện tượng siêu nhiên thì số khác khắng định con tàu là hình ảnh được phản chiếu qua kính cửa sử hoặc là phương tiện quân sự sử dụng vật liệu tàng hình đang trong quá trình thử nghiệm của quân đội Trung Quốc. 

>>> Đọc thêm: Chuyện về tàu ma bí ẩn, lênh đênh trên biển suốt 38 năm trước khi biến mất hoàn toàn

 (Nguồn: Mirror)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.