• Zalo

Video: Tăng T-72B3 khai hỏa diệt mục tiêu tầm xa 7.000m trên thao trường Alabino

Quân sự Thứ Tư, 03/03/2021 14:03:20 +07:00
(VTC News) -

Các xe tăng T-72B3 thực hiện màn khai hỏa tầm xa trong cuộc tập trận chiến thuật tại khu vực Matxcơva, trên thao trường Alabino.

Video: Tăng T-72B3 bắn diệt mục tiêu trên thao trường Alabino

Theo Bộ Quốc phòng Nga, hơn 250 quân nhân và khoảng 600 đơn vị quân trang và thiết bị đặc biệt của Quân khu phía Tây đã tham gia vào cuộc diễn tập chiến thuật này.

Các binh sĩ thuộc binh chủng xe tăng Quân khu phía Tây đã thực hiện các bài bắn tầm xa xe tăng T-72B3 tại bãi huấn luyện Alabino ở khu vực Matxcơva. Đây là đợt bắn đạn thật trong khuôn khổ cuộc diễn tập chiến thuật, với màn tấn công thường xuyên vào các mục tiêu cố định và di chuyển .

Một trong những mục tiêu của đợt huấn luyện là màn bắn tầm xa trên 7.000 m, trong điều kiện quan sát hạn chế. Mục tiêu tấn công là nhằm vào các vị trí mô phỏng xe tăng hoặc nhóm bộ binh tấn công của đối thủ giả định, được trang bị súng không giật trên xe cơ giới và súng phóng lựu chống tăng vác vai.

Đình Nguyễn (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Tăng T-72B3 khai hỏa diệt mục tiêu tầm xa 7.000m trên thao trường Alabino" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin