• Zalo

Video: Tài xế không chịu lái xe qua trạm BOT Cai Lậy bị CSCĐ bắt về đồn

Thời sự Thứ Năm, 30/11/2017 18:25:00 +07:00

Hai tài xế không chịu lái xe qua trạm bị lực lượng CSCĐ huyện Cai Lậy bắt về trụ sở làm việc.

Vào 9h ngày 30/11, trạm BOT Cai Lậy (thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) thu phí trở lại sau 3 tháng tạm dừng. 

Trong đợt thu phí trở lại này, các tài xế chủ yếu ''tung chiêu'' dùng tiền mệnh giá 500.000 đồng và tiền lẻ để trả phí khiến giao thông qua khu vực ùn tắc. Thậm chí, đến khoảng 16h, trong lúc chờ nhân viên kiểm đếm tiền, một số tài xế đứng lên xe nhảy múa, hát hò, bấm còi inh ỏi khiến giao thông tại trạm hỗn loạn, giao thông gần như tê liệt.

Khoảng 16h30, tình trạng kẹt xe tại trạm diễn ra hết sức nghiêm trọng. Trạm buộc phải tiếp tục xả cho xe qua lại, tuy nhiên một số xe vẫn không chịu qua trạm. Lực lượng CSCĐ được điều động giữ trật tự tại trạm.

Video: Tài xế không chịu lái xe qua trạm BOT Cai Lậy bị CSCĐ bắt về đồn làm việc

Đến 17h, lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Tiền Giang bất ngờ bắt 2 người được cho là gây rối đưa về trụ sở làm việc.

Tài xế Trịnh Hồng Phương (người bị CSCĐ bắt lên trụ sở làm việc) cho biết: "Trước khi trả phí, tôi hỏi nhân viên thu tiền có tiền thối không, cô nhân viên nói là có. Khi tôi trả tiền xong thì cô ấy thối thiếu của tôi 100 đồng, tôi đứng đợi để lấy tiền thì CSGT đến nói chuyện với tôi.

Lúc này, CSGT yêu cầu tôi xuất trình bằng lái và giấy tờ xe. Khi tôi đưa thì mấy anh cảnh sát cầm đi luôn. Tôi đứng mãi không thấy mấy anh trả, nên tiếp tục đứng chờ. Sau có một vài người nói tôi chạy xe đi, tôi không chịu chạy vì giữ bằng lái của tôi sao tôi dám chạy. Sau đó họ đòi cẩu xe tôi, tôi không chịu. Thế rồi bất ngờ mấy anh CSCĐ ập đến bắt tôi, chở về đồn".

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều