Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Ô tô phóng ẩu hất tung cảnh sát đang làm nhiệm vụ

Thế giới Thứ Năm, 29/03/2018 16:40:00 +07:00

Viên cảnh sát Mỹ đang làm nhiệm vụ trên xa lộ thì bị chiếc xe tông trúng, hất văng lên không trung.

Vụ việc xảy ra chiều 25/3 tại đoạn cao tốc chạy qua hẻm núi Sardine, Utah, Mỹ.

Sỹ quan Sergeant Cade Brenchl được điều động tới đây khi giao thông khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau đợt tuyết rơi khiến đường trơn trượt.

Tuy nhiên, khi đang giúp một chiếc xe mắc kẹt, viên cảnh sát bị một chiếc xe mất lái tông trúng từ phía sau. Cú tông khiến Brenchl bị hất tung lên không trung trước khi ngã nhào xuống trước chiếc xe mà anh định trợ giúp. 

Video: Ô tô phóng ẩu hất tung cảnh sát đang làm nhiệm vụ

Brenchl sau đó được chuyển tới Bệnh viện đa khoa Logan. Các bác sỹ kết luận anh bị gãy xương sườn và xương bả vai. Brenchl đang được điều trị và sẽ sớm xuất viện trong vài ngày tới.

Cơ quan An toàn Công cộng Utah hôm 27/3 cũng cho đăng tải video này như lời cảnh báo người dân đi chậm khi lái xe dưới thời tiết nguy hiểm.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin