Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu với hình thù kỳ dị ở Hà Nội

Video Thứ Hai, 16/04/2018 09:39:00 +07:00

Nhiều chiếc xe với thiết kế độc dị xuất hiện tại vòng Chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2018”, diễn ra vào ngày 15/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Tất cả những chiếc xe này sử dụng động cơ do Honda cung cấp nhưng thiết kế, chế tạo đều do thí sinh dự thi trực tiếp sản xuất. Do đó cũng như mọi năm, có rất nhiều kiểu dáng thiết kế xe độc dị được các đội trình diễn trong cuộc thi. 

Đây là năm thứ 8 cuộc thi "Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda" diễn ra với sự tham dự của 165 đội.

Mỗi đội thi chạy 8 vòng xe trên tổng quãng đường là 9,5km với tốc độ trung bình tối thiểu 25km/h và thời gian trung bình 22 phút 24 giây.

Hiệu suất tiêu hao nhiên liệu (km/lít) sẽ được tính toán dựa trên lượng nhiên liệu tiêu hao thực tế và đội nào đạt thành tích cao nhất sẽ là đội chiến thắng.

VIỆT AN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin