Video: Người đẹp drift cháy lốp khiến quý ông sợ xanh mắt mèo
  • Zalo

Video: Người đẹp drift cháy lốp khiến quý ông sợ xanh mắt mèo

Thể thao Thứ Sáu, 08/01/2016 07:44:00 +07:00

Sau khi cầm lái, cô gái xinh đẹp tự tin dậm ga, drift thuần thục với những tiếng rít cháy lốp khiến các quý ông ngồi cạnh sợ xanh mắt mèo, hồn bay phách tán.

(VTC News) - Sau khi cầm lái, cô gái xinh đẹp tự tin dậm ga, drift thuần thục với những tiếng rít cháy lốp khiến các quý ông ngồi cạnh sợ xanh mắt mèo, hồn bay phách tán.
Sự việc bắt đầu khi các nam khách hàng tìm đến cửa hàng để chọn mua một chiếc xe mới và đề nghị nữ nhân viên bán hàng cho mình lái thử.
Sau một hồi để khách hàng cầm lái, nữ nhân viên xinh đẹp bất ngờ đề nghị hoán đổi vị trí để giới thiệu thêm về những gì chiếc xe có thể làm được.
Các nam khách hàng lưỡng lự, một số người tỏ ra hoài nghi nhưng sau cùng cũng gật đầu chấp thuận. Ngay sau khi cầm lái, cô gái tự tin dậm ga, drift thuần thục với những tiếng rít cháy lốp khiến các khách hàng ngồi cạnh không khỏi đứng tim, thậm chí có người còn la hét thất kinh, mặt cắt không còn giọt máu.
Các nam khách hàng này không hề biết rằng nữ nhân viên – người đã “dành tặng” cho họ một buổi thử lái nhớ đời lại chính là tay lái ôtô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia Leona Chin.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Người đẹp drift cháy lốp khiến quý ông sợ xanh mắt mèo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin