• Zalo

Video: Người đàn ông bị cá sấu rượt đuổi khi đang bơi ở Brazil

Sống kết nốiThứ Tư, 27/10/2021 17:12:00 +07:00
(VTC News) -

Người đàn ông này bị cá sấu đuổi theo và tấn công khi anh bơi trong hồ bất chấp các biển cảnh báo nhiều động vật săn mồi như cá sấu.

Chỉ vừa ngụp lặn vào hồ Lago do Amor tại địa điểm du lịch nổi tiếng Campo Grande (Brazil) thì người đàn đã bị cá sấu truy đuổi và ngoạm vào cánh tay.

Nhân chứng Caetano quay được cảnh tượng này vào hôm 23/10/2021. Anh phát hiện nạn nhân đi vào vùng nước nguy hiểm vào khoảng 16h40.

Video: Cá sấu rượt đuổi nam giới liều lĩnh bơi dưới hồ nhiều cá sấu tại Brazil

Sau khi bơi ra xa bờ một đoạn ngắn thì nạn nhân phát hiện con cá sấu đang di chuyển nhanh chóng về phía mình. Anh ta vội vã quay đầu bơi hết tốc lực vào bờ.

Nhân chứng Caetano kể lại: “Anh ấy cố gắng bơi thật nhanh để thoát khỏi chỗ nguy hiểm nhưng con cá sấu đã đuổi kịp và ngoặm một phát vào cánh tay của anh. Sau đó anh ấy bước ra khỏi hồ, tay bê bết máu còn mặt thì đầy hoảng sợ”.

Nhân chứng thứ 2, Silva, chuyên bán nước mía gần đó, cho biết đây là lần đầu tiên trong 5 năm chị chứng kiến có người dám xuống hồ bơi.

Trung Hiếu(VOV.VN )
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: