Video: Người Đài Loan tranh nhau mua giấy vệ sinh

(VTC News) - Người dân tràn vào các siêu thị tại Đài Loan và càn quét sạch mặt hàng giấy vệ sinh khiến chính quyền buộc phải can thiệp để giải quyết cuộc khủng hoảng này.

Các nhà cung cấp giấy vệ sinh tại Đài Loan tuyên bố sẽ tăng giá bán mặt hàng này lên khoảng từ 10% đến 30% vào tuần trước do giá nguyên liệu, chi phí vận chuyển và đóng gói mặt hàng này tăng lên. Thông tin này gây ra cuộc khủng hoảng khi người dân Đài Loan ập vào các siêu thị và tranh nhau mua mặt hàng này.

Đại diện hãng bán lẻ Pchome cho biết, hãng này bán được 5 triệu lốc giấy vệ sinh chỉ trong vòng 3 ngày và hiện kho của hãng không còn giấy vệ sinh. Trong khi đó, chính quyền Đài Loan kêu gọi người dân không nên hoảng sợ và không vội vàng mua mặt hàng này.

Video: Người dân Đài Loan tranh nhau mua giấy vệ sinh

>>> Đọc thêm: Đài Loan lại hứng chịu trận động đất mạnh

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.