Video: Lao vào biển lửa để tìm điện thoại, người đàn ông biến thành đuốc sống

(VTC News) - Người đàn ông bất chấp nguy hiểm lao vào ngọn lửa đang bốc cháy dữ dội chỉ để tìm chiếc điện thoại di động bỏ quên tại khu vực xảy ra hỏa hoan.

Vụ việc xảy ra tại nhà sản xuất ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc hôm 11/12.

Theo lời kể của các nhân chứng, người đàn ông họ Trường là một trong những người đầu tiên rời khỏi tòa nhà khi có thông báo cháy nhưng đã quay lại đó ngay khi phát hiện mình bỏ quên điện thoại ở trong. 

Video: Lao vào biển lửa để tìm điện thoại, người đàn ông biến thành đuốc sống

Các đồng nghiệp của anh này khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng đã dùng bình cứu hỏa, lao về phía anh để dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy trên cơ thể nạn nhân. 

Rất may là dù lao vào biển lửa, người đàn ông nói trên vẫn an toàn trở ra, lững thững đi bộ nhưng trong tình trạng bỏng nặng toàn thân. 

Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện địa phương để chữa trị và đang dần phục hồi. 

Sau khi đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc được đăng tải, nhiều người tỏ ra vui mừng vì nạn nhân vẫn may mắn sống sót trở ra. Nhưng cũng không ít ý kiến chỉ trích người đàn ông đã quá coi trọng tài sản và coi nó quan trọng hơn cả tính mạng. 

"Số tiền anh ta trả cho các chi phí chữa bỏng cũng đủ để sắm thêm vài chiếc điện thoại rồi", một cư dân mạng bình luận. 

>>> Đọc thêm: Sáu công nhân Việt chết cháy tại Đài Loan

 (Nguồn: Shanghaiist)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.