• Zalo

Video: Diệc hiên ngang cưỡi trên lưng 'sát thủ đầm lầy'

Sống kết nốiThứ Ba, 26/01/2021 07:02:00 +07:00
(VTC News) -

Con chim diệc không hề sợ hãi dù nó đang cưỡi trên lưng sát thủ đầm lầy 40 tuổi.

Đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ghi lại cảnh con diệc cưỡi trên lưng con cá sấu tại công viên cá sấu Gatorland, bang Florida, Mỹ.

Savannah Boan, nhân viên của Gatorland là người ghi lại clip này.

Video: Diệc cưỡi trên lưng cá sấu 40 tuổi

Trong video, con diệc cưỡi trên lưng con cá sấu tên JawJ, 40 tuổi. Một con cá sấu khác nằm cách đó không xa. Ở một thời điểm, con diệc bay đi vài giây rồi trở lại. Chỉ cho đến khi con cá sấu cựa quậy người, con diệc dường như mới cảm nhận thấy sự nguy hiểm và vỗ cánh bay đi.

Tuy nhiên, theo Boan, JawJ dường như không thấy phiền về sự xuất hiện của con diệc trên lưng mình. Hàng năm, lũ diệc thường tới Gatorland. 

“Tôi rất sốc khi nó để con diệc cưỡi trên lưng mình. Tôi không nghĩ con diệc gặp nhiều nguy hiểm nhưng tôi thừa nhận con chim rất dũng cảm", Boan cho hay. 

Diệu Hoa(Nguồn: MSN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: