• Zalo

Video: Cụ ông 94 tuổi khóc khi nhận chiếc gối in hình vợ quá cố

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 22/04/2020 07:02:49 +07:00

(VTC News) - Khi nhận ra trên chiếc gối mà nhân viên viện dưỡng lão tặng có in hình người vợ quá cố, cụ ông Ken Benbow kêu lên rồi bật khóc.

Theo CNN, Ken Benbow - cựu binh Mỹ 94 tuổi từng chiến đấu trong Thế chiến thứ 2 bày tỏ sự bất ngờ khi được tặng chiếc gối có hình người vợ quá cố Ada. Ông ôm chặt món quà, đầu tiên mỉm cười và sau đó bật khóc.

Người tặng món quà cho ông là Kia Mariah Tobin - nhân viên chăm sóc sức khoẻ. Sau khi quan sát ông Ken đêm nào cũng ngủ với bức ảnh của vợ, cô quyết định làm món quà này.

Một nhân viên tại viện dưỡng lão cho biết, Benbow và Ada kết hôn được 71 năm. Bà qua đời vào tháng 8 năm ngoái. Ông cụ được chuyển đến chăm sóc tại viện dưỡng lão Thistleton Lodge ở thành phố Preson, Lancashire, Anh.

"Chúng tôi biết rằng những người sống ở đây nhớ người thân của mình biết nhường nào trong lúc này, và dù buồn cũng đừng quên những người không còn ở bên chúng ta nữa nhé!" - cô viết lên Facebook - "Hôm nay, chúng ta đều đã cùng khóc với Ken".

Đoạn video được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, thu hút hơn 6 triệu lượt xem chỉ sau 45 phút. Nhiều người xúc động chia sẻ, họ cũng khóc sau khi chứng kiến tình cảm của cụ ông dành cho người vợ đã mất.

Hạ Vũ (Nguồn: CNN, CBS)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều