• Zalo

Video cảnh sát Mỹ xử lý người vi phạm chống đối. Ở ta sẽ bị la làng: Công an đánh dân

VideoThứ Năm, 16/08/2018 07:24:00 +07:00

Cặp đôi đi ô tô không thắt dây an toàn, bị cảnh sát đập vỡ kính xe, tài xế bị túm tay lôi ra khỏi xe, quật ngã xuống đất.

Nguồn: Daily Mail

Sự việc xảy ra tại bang New Mexico, Mỹ hồi tháng 2 nhưng gần đây clip mới được đăng tải trên mạng xã hội. Có thể nghe thấy người phụ nữ ngồi ghế phụ vừa quay clip vừa giải thích: "Họ muốn lôi chúng tôi ra khỏi xe vì không thắt dây an toàn. Chúng tôi đã thắt dây an toàn nhưng giờ họ lại muốn đập vỡ kính xe của chúng tôi".

Nam tài xế cũng lên tiếng chống chế: "Các anh thậm chí chẳng kiểm tra bằng lái hay giấy tờ xe của tôi". Lúc này, đột nhiên 1 trong 2 cảnh sát dùng tay trần đấm vỡ kính xe, túm tay nam tài xế ra ngoài trước khi ấn anh ta xuống đất.

Đại diện Cảnh sát bang New Mexico sau đó cho biết, nam tài xế đã từ chối trình thẻ căn cước 14 lần và đã được cảnh báo ít nhất 8 lần rằng nếu anh ta không hạ kính xe, cảnh sát sẽ phá vỡ kính và bắt giữ anh ta.

Sau khi điều tra, Cảnh sát bang New Mexico đứng về phía các sỹ quan của mình, việc cảnh sát đập vỡ kính xe và lôi lái xe ra ngoài không phải vì anh ta không thắt dây an toàn, mà bởi anh ta cố tình chống đối. Họ tin rằng nam tài xế có thể tránh được sự việc nếu chịu "tuân thủ các quy tắc".

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !