Video: BOT Cai Lậy xả trạm hơn 10 lần trong ngày, tài xế reo hò, bấm còi inh ỏi

(VTC News) - Ngày 2/12, BOT Cai Lậy đã phải liên tục xả trạm trên 10 lần trong ngày, hàng trăm tài xế reo hò, bấm còi inh ỏi khi qua trạm.

Video: BOT Cai Lậy xả trạm hơn 10 lần trong ngày, tài xế reo hò, bấm còi inh ỏi mừng 'chiến thắng'

Ngày 2/12, tại trạm thu phí Cai Lậy (Tiền Giang), các tài xế tiếp tục phản đối bằng nhiều hình thức khác nhau, khiến BOT Cai Lậy phải liên tục đóng - xả trạm.

Cụ thể, khoảng 19h30 ngày 2/12, một tài xế xe container đợi trả tiền cho nhân viên thu phí đã leo lên đầu xe để lau kính. Việc lau kính này diễn ra trong khoảng hơn 2 phút thu hút sự chú ý của nhiều người.

Các nhân viên tại trạm thu phí yêu cầu người này xuống và di chuyển xe vào vị trí định sẵn để lau. Tuy nhiên, tài xế này vẫn không đồng ý và cho biết chỉ lau trong thời gian chờ thu phí. Người này tiếp tục lau kính thêm một lúc mới dừng lại. Trạm tiếp tục phải xả cửa cho xe qua lại tự do.

Đến 22h30 ngày 2/12, trạm thu phí Cai Lậy đã phải liên tục xả trạm trên 10 lần trong ngày. Sau khi được xả trạm, hàng trăm tài xế cho xe chạy qua đã reo hò, bấm còi inh ỏi .

>>> Đọc thêm: Có tiền lẻ 100 đồng, BOT Cai Lậy vẫn phải xả cửa đến 7 lần

Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.