Vì tiền, mẹ khuyên con gái mang thai

(VTC News) - Với mục đích nhận được tiền trợ cấp từ chính phủ, một bà mẹ đã nảy ra hành động không nên làm.


Theo đó, cô Sinead Clarkson, 36 tuổi, sinh sống tại Anh, gần đây đã đưa ra những lời khuyên, thuyết phục con gái 19 tuổi của mình mang thai để hai mẹ con "có cuộc sống tốt đẹp hơn", nhờ vào số tiền trợ cấp.
"Tôi thuyết phục con gái Melissa mang thai và có em bé để cháu có cuộc sống thoải mái mà không phải làm các công việc lương thấp. Tôi hiện sống ổn nhờ vào những khoản trợ cấp, tôi đã từ chối các công việc lương thấp và cực nhọc", bà mẹ trẻ chia sẻ.
Cô Sinead Clarkson (trái) và con gái Melissa (phải) 

Cô Sinead Clarkson (trái) và con gái Melissa (phải) 


Được biết, cô Clarkson mang thai lần đầu tiên vào năm 15 tuổi và chưa từng đi làm kể từ đó đến nay. Hiện, cô đang nhận được số tiền trợ cấp hàng tháng từ chính phủ lên đến 1.200 bảng Anh, cùng với việc được cấp một căn nhà với 3 phòng ngủ.
Cũng theo bà mẹ này, khi con gái Melissa sinh em bé, cháu sẽ được hỗ trợ một căn hộ có 2 phòng ngủ và 400 bảng Anh một tháng.
"Tôi biết các cơ quan thuế sẽ giận dữ khi hay tin tôi thuyết phục con gái mang thai để nhận trợ cấp. Tuy nhiên, đây là một phần lỗi của luật trợ cấp thành phố, và tôi có quyền chọn lựa".


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN