Vì sao anh ấy giấu chuyện "tự sướng?"

(VTCNews)- Gần như tất cả nam giới đã từng thủ dâm, nhưng vì sao nhiều người trong số họ phủ nhận hoặc dấu diếm điều đó?

» Nghiện thủ dâm khiến xuất tinh... mất kiểm soát
» Thủ dâm ở nữ giới: Những lợi ích bất ngờ
» Lại thủ dâm kinh dị bằng dây điện
» Thủ dâm kinh dị, cậu bé 12 tuổi cấp cứu tại BV ĐH Y
» Thủ dâm và 5 điều bạn chưa biết

Hầu hết trong số họ che giấu hành vi này đối với cả người bạn đời, không gì khác vì bản chất hành vi thủ dâm vẫn bị coi là điều cấm kỵ. Tuy nhiên, là một người bạn đời, bạn cần phải biết chồng mình có hay thủ dâm hay không. Khi biết thói quen này, bạn có thể biết được liệu anh ấy có gặp rắc rối mà không tiết lộ hay không. Bằng cách chấp nhận thực tế người chồng có thủ dâm, có nghĩa là chấp nhận những gì có ở con người anh ấy.

Bằng cách chấp nhận thực tế người chồng có thủ dâm, có nghĩa là chấp nhận những gì có ở con người anh ấy. 

Khi anh ấy vẫn còn độc thân

Cho đến nay, thủ dâm ở nam giới thường bị xem như là hành vi không lành mạnh, chưa trưởng thành, và nghiêm trọng nhất, thể hiện sự tuyệt vọng về đời sống tình dục. Hãy xem cảnh Jason Biggs thủ dâm với chiếc bánh trong phim American Pie (1999), Michael Pitt trong The Dreamers (2003), hoặc Ben Stiller trong phim There’s Something About Mary (1998). 

Thủ dâm là hành vi phổ biến từng xảy ra đối với nam gới

Do đó, có nhiều người đàn ông không muốn nói về điều đó. Khi còn đang đi học ở trường phổ thông hoặc đã lên cao đẳng, đại học chẳng hạn, việc lộ bí mật “thủ dâm” sẽ khiến họ trở thành mục tiêu chế giễu của bạn bè. Điều đó có thể để lại ấn tượng xấu mãi mãi về anh ta. Thanh thiếu niên quan hệ tình dục bị bắt gặp sẽ bị đánh giá là có tội, nhưng thủ dâm sẽ là điều xấu hổ hơn nữa. Vì vậy, trước khi hành vi này không còn bị xem là điều cấm kỵ, họ sẽ luôn luôn phủ nhận thực tế đó.

Khi đã kết hôn

Theo Giáo sư Tiến sĩ Tiến sĩ Wimpie Pangkahila, SpAnd., Giáo sư của Khoa Y, Đại học Udayana- Indonesia, chuyên gia tư vấn tình dục cho trang Kompas Health, có bốn khả năng về lý do tại sao nam giới đã kết hôn vẫn thủ dâm. Trước tiên, đối tác của họ vắng nhà hoặc không ở bên cạnh. Thứ hai, quan hệ tình dục không thoả mãn. Thứ ba, chỉ vì muốn biết. Thứ tư, liên quan đến kinh nghiệm thủ dâm trước đó.

Ngoài ra còn có các tình trạng "khẩn cấp" khác. Bạn có thể có ở nhà, nhưng anh ấy không muốn phải mất công “đánh thức niềm đam mê của bạn”. Anh ta muốn làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dù nguyên nhân thế nào chăng nữa thì thủ dâm cũng không chứng tỏ được khả năng một người nào đó bị rối loạn tình dục. Vậy, tại sao họ lại che giấu hoạt động này?

Nhiều khả năng, họ lo lắng đối tác của họ sẽ cảm thấy khó chịu với điều đó. Không ít người phụ nữ xem hành vi đó cũng giống như ngoại tình. Phụ nữ sẽ cảm thấy tội lỗi, hoặc ít nhất là tự hỏi, họ có gì sai để đối tác của mình phải chọn thủ dâm? Vì vậy, thay vì đón nhận việc vợ từ chối quan hệ tình dục vì đã gặp chồng thủ dâm, anh ta đã chọn cách dấu diếm hành động đó.

Nếu bạn bắt gặp thói quen này của người chồng, hãy nên hiểu bạn thực sự có thể hỗ trợ anh ấy. Hãy thể hiện sự gợi cảm của bạn khi bắt đầu cuộc yêu, để anh ấy thấy bạn sẵn lòng yêu và sẵn sàng chiều chuộng anh ấy với những khoái cảm tuyệt vời hơn anh ấy tưởng tượng. Và…

» Nghiện thủ dâm khiến xuất tinh... mất kiểm soát
» Thủ dâm ở nữ giới: Những lợi ích bất ngờ
» Lại thủ dâm kinh dị bằng dây điện
» Thủ dâm kinh dị, cậu bé 12 tuổi cấp cứu tại BV ĐH Y
» Thủ dâm và 5 điều bạn chưa biết

ĐH (Theo Kompas Health)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN