• Zalo

Vi phạm quy định về quảng cáo, công ty sản xuất sản phẩm sắc đẹp ở TP.HCM bị xử phạt

Sức khỏeThứ Năm, 08/11/2018 07:43:00 +07:00

Cục An toàn Thực phẩm vừa xử phạt đối với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TH Minh Hương số tiền 52,5 triệu đồng vì vi phạm quy định về quảng cáo sản phẩm.

Theo thông tin từ Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TH Minh Hương (địa chỉ: 88/20 đường số 9, phường 9 quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh) vừa bị xử phạt vì quảng cáo vi phạm quy định. 

Cụ thể, 2 sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà giảm cân Leptin Teatox 28 Morning Boost và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà giảm cân Leptin Teatox 28 Night Cleanse được quảng cáo trên website http://leptinteatoxvietnam.vn không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định, vi phạm quy định về nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa.

Với những sai phạm trên, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) quyết định xử phạt công ty này 52,5 triệu đồng.

tra giam can

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại TH Minh Hương vừa bị xử phạt số tiền 52,5 triệu đồng vì vi phạm quy định về quảng cáo. 

Đại diện Cục An toàn Thực phẩm cho biết, hiện xuất hiện nhiều công ty kinh doanh thực phẩm chức năng có xu hướng quảng cáo sai thông tin, sai quy định của Bộ Y tế nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của người dân.

Đây là việc làm nguy hiểm và vi phạm quy định về quảng cáo. Chính vì vậy, trong thời gian tới, Cục sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức vi phạm. Đảm bảo việc hoạt động trong thời gian tới của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Y tế được đúng quy định của pháp luật.

Video: Đình chỉ 4 cơ sở sử dụng lưu huỳnh chế biến sắn

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !