Vi phạm lệnh cấm bị xử lý, chủ quán cà phê lao vào đánh công an

Bản tin 113Thứ Bảy, 11/04/2020 11:41:08 +07:00
(VTC News) -

Bị xử lý vì vẫn bán cà phê cho nhiều người trong thời gian cách ly toàn xã hội, 2 người đàn ông lao vào xé biên bản và đánh công an.

Sáng 11/4, Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Công Trinh (37 tuổi) và Kiều Văn Thanh (50 tuổi, cùng trú phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tối 9/4, Đoàn kiểm tra phường Nghĩa Thành kiểm tra các hộ kinh doanh về việc chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng thì phát hiện quán cà phê Bâng Khuâng (tổ 4, phường Nghĩa Thành) do bà Phan Thị Kim C. làm chủ đang có 11 người ngồi uống cà phê.

Vi phạm lệnh cấm bị xử lý, chủ quán cà phê lao vào đánh công an - 1

Kiều Văn Thanh tại cơ quan Công an.

Sau đó, lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi “không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập đông người” đối với bà C.. Lúc này, Trinh (chồng bà C.) và Thanh (chủ nhà cho thuê) xuất hiện và đề nghị bà C. không ký vào biên bản.

Sau đó, Trinh lao vào giật và xé rách tờ biên bản khi thấy cán bộ không cho phép can thiệp. Một cán bộ công an khác ngăn cản thì bị Thanh đấm vào mắt, ngã xuống nền nhà.

Lực lượng chức năng lập tức khống chế và đưa hai người trên về Công an TP Gia Nghĩa lập biên bản, điều tra xử lý.

Video: Tiệm hớt tóc, hàng quần áo ở Hà Nội hoạt động bất chấp lệnh cách ly

 
HỮU LONG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !