Vẻ đẹp siêu sang của Nissan Z phiên bản crossover hoàn toàn mới lạ

(VTC News) - Theo nguồn thông tin mới nhất, phiên bản concept Gripz được cho là mang gen di truyền của dòng xe Z nên có thể sẽ là mô phỏng cụ thể nhất cho phiên bản Z tương lai.

Thực tế, trước khi Nissan vén màn phiên bản này tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng, Z thế hệ mới sẽ là một phiên bản crossover chứ không phải là phiên bản coupe.

Ve dep sieu sang cua Nissan Z phien ban crossover hoan toan moi la hinh anh 1

 Có rất nhiều tin đồn đã cho rằng, Z thế hệ mới sẽ là một phiên bản crossover, chứ không phải là phiên bản coupe

Và bây giờ, sau hơn một năm, Nissan 370Z đã về cuối vòng đời sản phẩm. Theo cuộc phỏng vấn của phóng viên trang Car Advice với ông Paul Willcox, chủ tịch Nissan châu Âu về việc phiên bản thế hệ mới có phải là một mẫu crossover hay không, ông cho biết: “Đây là một câu hỏi hay. Tôi không thể bình luận gì".

Ve dep sieu sang cua Nissan Z phien ban crossover hoan toan moi la hinh anh 2

Sau hơn một năm, Nissan 370Z đã về cuối vòng đời sản phẩm 

Ông Paul Willcox cũng nói thêm: "Tôi nghĩ rằng, quan trọng là điều gì làm nên một phần thương hiệu Nissan? Và tôi cho rằng, hiệu suất động lực chính là một phần di sản ấy. Tôi không thừa nhận bất cứ điều gì và cũng không phủ nhận bất kỳ điều gì, chúng tôi không bình luận về các sản phẩm tương lai".

Ve dep sieu sang cua Nissan Z phien ban crossover hoan toan moi la hinh anh 3

Nhiều người băn khoăn rằng, phiên bản thế hệ mới có phải là một mẫu crossover hay không? 

Trước ý kiến của ông Paul, nhiều người băn khoăn rằng, phiên bản thế hệ mới có phải là một mẫu crossover hay không? Đây thực sự vẫn còn là một ẩn số. Ông Willcox vẫn tiếp tục nói về việc Nissan dự định tập trung chiến lược của mình vào các phân khúc phát triển hơn là giải quyết từng những khúc mắc đang tồn tại.

Ve dep sieu sang cua Nissan Z phien ban crossover hoan toan moi la hinh anh 4

 Ông Willcox vẫn tiếp tục nói về việc Nissan dự định tập trung chiến lược của mình vào các phân khúc phát triển hơn là giải quyết từng những khúc mắc đang tồn tại

Sau một hồi trao đổi, ông Paul Willcox đã đi tới một kết luận: “Việc có nhiều hơn các sản phẩm sẽ khiến các công ty, trong đó có Nissan mắc một số sai lầm. Chúng tôi sẽ tập trung vào (những loại xe như) crossover và bổ sung những sản phẩm phù hợp".

Ve dep sieu sang cua Nissan Z phien ban crossover hoan toan moi la hinh anh 5

Có thể chắc chắn một điều, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ tập trung vào xe crossover như lời Paul Willcox 

Như vậy, có thể chắc chắn một điều, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ tập trung vào xe crossover như lời Paul Willcox. 

Hường Nguyễn
Chủ đề:

Nissan Z

,

VTC News

,

Gripz

,

crossover

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.