Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại

Sao ViệtThứ Tư, 28/07/2021 12:14:38 +07:00
(VTC News) -

Vân Dung, Quang Thắng là hai trong số dàn diễn viên cực chất của "11 tháng 5 ngày" - bộ phim sẽ phát sóng vào khung giờ từng dành cho "Mùa hoa tìm lại".

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 1

Sau 28 tập phim, "Mùa hoa tìm lại" đã kết thúc. Từ tuần sau, bộ phim "11 tháng 5 ngày" sẽ lên sóng vào các tối thứ 2, 3 4 thay thế cho "Mùa hoa tìm lại".

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 2

"11 tháng 5 ngày" kể về thời thanh xuân của một nhóm bạn trẻ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đầy hứa hẹn như: Thanh Sơn, Khả Ngân, Lương Thanh, Tuấn Tú, Trung Ruồi...

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 3

Câu chuyện phim xoay quanh khu xóm trọ mà cô nàng tiểu thư tên Tuệ Nhi (Khả Ngân) sống cùng những người bạn chưa từng quen biết. Nhiều tình huống dở khóc dở cười nảy sinh, có cả những lần "đối đầu" giữa Tuệ Nhi với những người ở cùng xóm. 

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 4

Thanh Sơn - Khả Ngân là hai diễn viên chính trong phim. Họ hứa hẹn sẽ tạo nên một câu chuyện tình tuyệt đẹp của những người trẻ. "11 tháng 5 ngày" là bộ phim đầu tiên của VFC mà Khả Ngân tham gia.

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 5

Vân Dung và Quang Thắng là hai trong số diễn viên của "11 tháng 5 ngày". Những vai diễn của họ sẽ có tính cách cực kỳ đặc biệt, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Hai diễn viên kỳ cựu này sẽ có những màn tung hứng nhịp nhàng cùng dàn diễn viên trẻ của phim.

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 6

Trung Ruồi và Lương Thanh là hai gương mặt trẻ của "11 tháng 5 ngày". Trong phim, Trung Ruồi không còn xuất hiện với hình ảnh diễn viên hài nữa. Còn Lương Thanh vẫn vào dạng vai hiền lành, thật thà. Tuy nhiên, nhân vật này sẽ có nét trẻ con, đáng yêu chứ không nhiều bi kịch như các vai trước đó cô thể hiện.

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 7

4 diễn viên chính của "11 tháng 5 ngày".

Vân Dung, Quang Thắng diễn cùng các sao trẻ trong phim thay thế Mùa hoa tìm lại - 8

MC Tuấn Tú cũng đảm nhận một vai trong phim mới. Đây là sự trở lại của anh sau vai diễn ấn tượng trong phim "Về nhà đi con".

Video: Những tình huống dở khóc dở cười của phim "11 tháng 5 ngày"

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp