Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại'

Sao ViệtThứ Tư, 28/07/2021 09:09:42 +07:00
(VTC News) -

Sau khi tập cuối của "Mùa hoa tìm lại" lên sóng, diễn viên Thanh Hương chia sẻ những tấm ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Lệ - Đồng.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại' - 1

Sau rất nhiều biến cố, cuối cùng Đồng (Duy Hưng) và Lệ (Thanh Hương) trong phim "Mùa hoa tìm lại" cũng có được cái kết hạnh phúc. Cặp đôi cùng bé Ngân (Phụng Nghi) chụp ảnh cưới ở cánh đồng hoa màu tím.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại' - 2

Những tấm ảnh này được diễn viên Thanh Hương chia sẻ sau khi tập cuối của "Mùa hoa tìm lại" được phát sóng. Rất nhiều người hâm mộ xuýt xoa trước vẻ đẹp của 3 diễn viên trong phim.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại' - 3
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại' - 4

Mới 8 tuổi nhưng bé Phụng Nghi đã diễn xuất rất ăn ý với Thanh Hương và Mạnh Hưng.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại' - 5

Thanh Hương, Duy Hưng thân thiết trong hậu trường quay "Mùa hoa tìm lại". Ngoài đời, Duy Hưng ít tuổi hơn Thanh Hương. Tuy nhiên, họ vào vai tình nhân rất ngọt trong "Mùa hoa tìm lại".

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại' - 6

Chia sẻ với phóng viên VTC News, Thanh Hương cho biết, mỗi khi diễn với Duy Hưng, cô luôn cảm thấy có "lửa" trong người. Nữ diễn viên nói: "Tôi hy vọng là trong các bộ phim tiếp theo, hai chị em lại có cơ hội hợp tác, vì chúng tôi đã biết lối diễn của nhau, khá hợp nhau và có thể sáng tạo cho các vai diễn tiếp theo. Theo nhận xét của tôi, Duy Hưng sẽ còn tiến rất xa trong con đường nghệ thuật".

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Lệ - Đồng 'Mùa hoa tìm lại' - 7

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc ở tập 28. Thanh Hương chia sẻ: "Khi bắt đầu nhận kịch bản, tôi tập trung toàn bộ cho vai diễn, không nhận bất cứ công việc khác nào ở ngoài. Tôi dành thời gian nghiên cứu kịch bản, nghiên cứ vai diễn để thể hiện nhân vật Lệ một cách trọn vẹn nhất, tốt nhất trong khả năng của mình. Khi phim lên sóng, tôi thấy những hy sinh và đóng góp của mình là hoàn toàn xứng đáng".

Video: Những diễn biến chính trong tập cuối "Mùa hoa tìm lại"

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp