Ứng dụng tài chính VTC Pay và sự 'lột xác' sau 2 năm ra mắt

(VTC News) - Nhằm mục tiêu thay đổi thói quen thanh toán của người dân Việt Nam – thanh toán không dùng tiền mặt, VTC Pay App đã có bước “lột xác” ngoạn mục, sẽ góp phần hỗ trợ người dùng tối đa các tiện ích khi sử dụng Ví điện tử.

Ứng dụng tài chính VTC Pay là sản phẩm của Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom). Không giống như các phần mềm OTT được chấp nhận khi đổ bộ vào thị trường hay các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Flickr, người Việt vẫn còn xa lạ và thiếu tin tưởng đối với các ứng dụng thanh toán trên di động (m-commerce).

Với khát vọng thay đổi thói quen thanh toán dùng tiền mặt của người Việt, gần 2 năm qua, ứng dụng VTC Pay trở thành một khái niệm dần quen thuộc của hơn một triệu người dùng.
 

 

Kể từ giữa năm 2013, sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng trên thiết bị di động trở thành xu thế trên toàn thế giới. Với đội ngũ công nghệ trẻ, tháng 11 năm 2013, VTC Pay App đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS, trở thành ví điện tử có ứng dụng trên di động, đánh dấu hành trình chinh phục trên 2 hệ điều hành cơ bản và hàng ngàn người sử dụng thanh toán điện tử thường xuyên trên toàn quốc.

Sau gần 2 năm, trải qua nhiều bản cập nhật, ngày 01/10/2015 vừa qua, ứng dụng VTC Pay ver. 2.0 đã ra mắt với sự “lột xác” ngoạn mục cả về giao diện lẫn tính năng. Người dùng có thể chuyển nhận tiền cho nhau chỉ bằng 1 “chạm” với công nghệ NFC  (trên HĐH Android); nạp tiền đa phương thức; rút tiền nhanh chóng thuận tiện nhờ mạng lưới 30 Ngân hàng nội địa đã kết nối với VTC Pay trên cả 2 HĐH Android và iOS.
 

 

Ông Trần Quang Việt, Giám đốc Trung tâm Thanh toán Điện tử (VTC Intecom) chia sẻ, hiện tại, Ví điện tử VTC Pay đã giúp các bà nội trợ không phải lo cắt điện, cắt nước, internet hay truyền hình cap… và giúp các bạn trẻ nạp tiền điện thoại, mua thẻ/key/game bản quyền, hoặc sử dụng để mua sắm trực tuyến trên các website thương mại điện tử về các lĩnh vực chia sẻ tài liệu, phim ảnh (như F – Share, 4Share, Upfile…), tiêu dùng, mua sắm (như vuabanle.vn, Nhà Sách Phương Nam...), các website thời trang (Narsis, Isabella, Format...), mua bán game bản quyền/thẻ game online (muacash.com, G2A.COM…); ủng hộ trực tuyến (Quỹ Tấm lòng vàng, Quỹ Nam Phương…); hoặc thậm chí còn có thể tặng quà cho người thân thông qua Cổng thanh toán VTC Pay  mọi lúc mọi nơi.

Trong vài năm tới, VTC Pay App sẽ giúp mọi người ra đường không cần dùng tiền mặt để thanh toán. Tương lai xa hơn, ứng dụng sẽ góp vai trò thực hiện trách nhiệm xã hội cùng các chương trình phát triển tài chính toàn diện của Nhà nước, cung cấp phương thức nạp chuyển rút tiền, thanh toán… cho hàng chục triệu người dân chưa tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Độc giả có thể trải nghiệm ứng dụng VTC Pay tại đây:
 

 

 

 

Hoặc quét mã QR code:
HĐH Android  

HĐH Android  

HĐH iOS 

HĐH iOS 

Mọi thắc mắc vui lòng xem thêm tại website https://pay.vtc.vn hoặc liên hệ tổng đài 19001530.

Fanpage: https://facebook.com/vtcpay


Nguồn: VTC Intecom
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU