UFO vừa rơi xuống Siberia

Các chuyên gia vũ trụ Nga đang cố gắng tìm hiểu “bộ phận UFO” bí ẩn vừa rơi xuống gần một ngôi làng ở Siberia.

Những người dân địa phương cho rằng vật thể kim loại – trông giống như một chiếc thùng rác lớn – từ trên trời rơi xuống, và các chuyên gia kết luận đây không phải là bộ phận của tên lửa.

Vật thể kỳ lạ đang được cảnh sát địa phương canh giữ vì những vị khách hiếu kỳ kéo đến xem ngày càng đông.

       Vật thể kỳ lạ không phải bộ phận của tên lửa.

Vật thể kỳ lạ không phải bộ phận của tên lửa.


Vật thể nặng 200kg, cao khoảng 2m rơi xuống gần ngôi làng cách thủ đô Moscow khoảng 2.000 dặm đã được đưa tới các nhà chức trách để kiểm tra.

“Vật thể không liên quan gì tới công nghệ vũ trụ. Kết luận cuối cùng có thể được đưa ra sau khi các chuyên gia nghiên cứu nó chi tiết,” Cơ quan hàng không vũ trụ Nga Roscosmos khẳng định.

       Vật thể đang được cảnh sát canh giữ.

Vật thể đang được cảnh sát canh giữ.

Báo chí Nga nhanh chóng loan tin “mảnh UFO” được tìm thấy ở một khu rừng xa xôi.  Người dân địa phương đã nghe thấy những âm thanh kỳ lạ từ khu rừng rậm rạp từ hồi tháng 12, nhưng họ mới chỉ báo cho cảnh sát về sự việc này cách đây vài ngày.

Yuri Bornyakov, giám đốc sở dịch vụ cứu hộ quận Kuibyshevski thuộc vùng Novosibirsk cho biết họ không phát hiện chất phóng xạ bên trong vật thể.

Theo giả thuyết ban đầu được đưa ra thì đây là một phần của tên lửa hay vệ tinh rơi xuống sau một vụ phóng thất bại ở Kazakhstan. Nhưng giả thuyết này đã bị bác bỏ.

Valery Vasiliev, giám đốc Bộ an ninh nội địa và các tình huống khẩn cấp của Kuibyshevski, nói rằng vật thể được làm từ titan rất khỏe.

Trúc Quỳnh - ĐV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN