U23 Việt Nam tự chia hơn 20 tỷ tiền thưởng, VFF không can thiệp

Kinh tếThứ Tư, 31/01/2018 07:23:00 +07:00

Tính đến nay, đội tuyển U23 Việt Nam nhận tổng số gần 24 tỷ đồng, chưa kể nhiều hiện vật như xe máy, ti vi, vé máy bay, du lịch…, toàn bộ số tiền thưởng sẽ được chính các thành viên U23 Việt Nam tự chia với nhau, VFF không can thiệp.

Cụ thể, theo thông tin từ VFF, hiện tại U23 Việt Nam nhận được số tiền thưởng sau thành tích giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 là 23.605.300.000 đồng

. Ngoài tiền mặt, thầy trò HLV Park Hang Seo còn nhận được rất nhiều quà tặng có giá trị khác.

U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo, VFF

U23 Việt Nam nhận cơn mưa tiền thưởng sau thành tích Á quân giải U23 châu Á 

Tuy nhiên, đến thời điểm chiều 30/1, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn chưa nhận đủ số tiền thưởng từ các "mạnh thường quân", vì vậy mà việc chia thưởng sẽ chưa diễn ra.

Được biết, để tránh dư luận không hay, VFF sẽ không can thiệp vào công việc chia thưởng của U23 Việt Nam. Theo đó, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng ban huấn luyện đội tuyển sẽ cùng các cầu thủ ngồi tính toán chia thưởng theo mức hợp lý nhất cho từng thành viên.

Theo cách chia thưởng được áp dụng trước đây, sẽ có những mức thưởng A, B, C, D cho các thành viên trong đội. Mức A dành cho HLV trưởng, Trưởng đoàn, các cầu thủ đá chính. Tiếp theo là các trợ lý, cầu thủ dự bị, đội ngũ y tế... Số tiền sau đó sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản cho các cầu thủ.

Các cầu thủ hoàn toàn có thể được hưởng trọn vẹn khoản tiền thưởng mà không phải đóng thuế thu nhập cá nhân.

Video: Đây là cách cầu thủ U23 Việt Nam đốn tim fan nữ

(Nguồn: Vietnamnet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn