Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 05/02/2020 18:03:10 +07:00
(VTC News) -

Tuyển nữ Việt Nam vừa có buổi tập làm quen sân Jeju World Cup Stadium trước trận quyết đấu với Myanmar.

Tuyển nữ Việt Nam có buổi tập làm quen sân Jeju World Cup Stadium lần đầu tiên từ khi đặt chân tới Hàn Quốc. Đội bóng của HLV Mai Đức Chung đang có thể lực sung mãn và tinh thần tự tin để bước vào trận đấu quan trọng nhất vòng bảng với đối thủ Myanmar. 

Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar  - 1

Đây là buổi tập đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam trên SVĐ Jeju World Cup. Đây là sân cách khách sạn 20 phút di chuyển bằng xe buýt, có sức chứa lên đến 35.657 người tại đảo Jeju. SVĐ Jeju đã tổ chức một số trận đấu của World Cup 2002. Đây cũng là sân nhà của đội bóng Jeju United FC, hiện đang chơi ở giải K League Classic. (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar  - 2

Các cầu thủ tiến hành thực hiện các bài khởi động khá kỹ đầu mỗi buổi tập. Với tính chất quan trọng của buổi tập chiến thuật, HLV trưởng Mai Đức Chung quyết định tập đóng để các cầu thủ tập trung vào từng phần giáo án. (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar  - 3

Trợ lý Kim Hồng tiếp tục miệt mài dành thời gian tập luyện cùng 3 thủ môn Khổng Thị Hằng, Trần Thị Kim Thanh và Lại Thị Tuyết. Hiện tại, Kim Thanh đang là thủ môn có kinh nghiệm nhất, giành được sự yên tâm của HLV Mai Đức Chung sau sự thể hiện xuất sắc tại SEA Games 30 vừa qua. (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar  - 4

Đội tuyển nữ Việt Nam có 1 giờ đồng hồ tập làm quen sân Jeju, để đảm bảo chất lượng mặt cỏ cho trận đấu chính thức ngày mai (6/2). Theo kế hoạch, toàn đội dự kiến sẽ có buổi tập nhẹ tại khuôn viên khách sạn vào sáng mai sau đó họp đấu pháp lúc 10h (giờ địa phương), trước khi ăn trưa, nghỉ ngơi để chuẩn bị thi đấu vào chiều cùng ngày. (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar  - 5

Mặc dù trời lạnh với độ ẩm trung bình, các cầu thủ nữ Việt Nam vẫn được các bác sỹ và ban huấn luyện nhắc nhở duy trì uống nước và bổ sung vitamin giữa các phần tập luyện để đảm bảo thể lực và sức khỏe. (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar  - 6

Sau buổi tập, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung nhận lời phỏng vấn của phóng viên AFC với những câu hỏi liên quan đến sự chuẩn bị và mục tiêu của đội Việt Nam tại vòng loại 3 Olympic 2020. (Ảnh: VFF)

Tuyển nữ Việt Nam làm quen sân, sẵn sàng quyết đấu Myanmar  - 7

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã sẵn sàng bước vào trận quyết đấu với Myanmar (17h ngày 6/2) với quyết tâm cao nhất. (Ảnh: VFF)

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn