• Zalo

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Kinh tế Thứ Hai, 19/08/2013 01:08:00 +07:00

(VTC News) - Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) thông báo tuyển nhân sự lĩnh vực kinh doanh.

(VTC News) - Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), thành viên của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện – VTC tuyển nhân sự lĩnh vực kinh doanh.

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), thành viên của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện – VTC, không ngừng phát triển và lớn mạnh về quy mô và nhân sự, là một trong những đơn vị đi đầu và đặt nền tảng cho sự hình thành và phát triển nền công nghiệp nội dung số Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi Đề án của Chính phủ “Đưa Việt nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tri thức, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn khát khao cống hiến, Công ty VTC Intecom đang có nhu cầu bổ sung nhân sự kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

Với chính sách nhân sự rõ ràng, ổn định, môi trường làm việc năng động, trẻ trung chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên nhạy bén, có niềm đam mê kinh doanh, phát huy khả năng sáng tạo, tận dụng những lợi thế của bản thân để mở rộng những mối quan hệ và hoàn thiện mình trong công việc. 
Ngoài những yếu tố trên, nếu ứng viên có những kỹ năng chuyên nghiệp như khả năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán thuyết phục, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình thì đây là một lợi thế lớn khi tham gia vào quá trình đào tạo và thử thách.
Mội trường làm việc trẻ trung, đồng nghiệp thân thiện, lương và thưởng tương phù hợp. Bạn còn chờ gì nữa?Hãy nhanh chân nộp hồ sơ để ứng tuyển và sát cánh cùng chúng tôi.
Để biết thêm chi tiết về nội dung tuyển dụng, ứng viên có thể tham khảo tại đây.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều