Tuần tới, Luật sư của võ sư sẽ đề nghị làm việc với VNA

(VTC News) – Luật sư Trần Thu Nam, đại diện pháp luật của HLV Lê Minh Khương vừa cho VTC News biết, đầu tuần tới ông sẽ  đề nghị “làm việc” với Vietnam Airlines bằng văn bản.

Theo Luật sư Nam, hiện nay ông đã thu thập đầy đủ các chứng cứ về việc xảy ra đối với HLV Lê Minh Khương trên chuyến bay VN1169 từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh đêm 18/4.

Luật sư Nam cũng khẳng định, ông đã làm việc với các nhân chứng trên chuyến bay như ca sĩ Quang Hà và đại diện của ca sĩ Quang Hà là Quang Cường để bổ sung thêm những chứng cứ của vụ việc.

 
Trao đổi với VTC News, luật sư Trần Thu Nam cho biết, quan điểm của ông khi đề nghị làm việc với Vietnam Airlines là muốn phía Vietnam Airlines giải thích về những điểm mâu thuẫn trong bản tường trình của Tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa, có hay không việc Tiếp viên Hoa ghi chèn trong bản tường trình là đã trao trả thẻ lên tàu (boarding pass) cho HLV Lê Minh Khương hay những lập luận thiếu chính xác về cách hành xử của nhân viên an ninh Hãng đối với HLV Lê Minh Khương trong thông cáo đã phát đi ngày 20/4 vừa qua của Vietnam Airlines. Đặc biệt là tình tiết chưa được Vietnam Airlines làm rõ như cách hành xử của nhân viên an ninh Hãng đối với bố của HLV Lê Minh Khương.

Luật sư Trần Thu Nam khẳng định, nếu đề nghị trao đổi với Vietnam Airlines không được chấp thuận, vụ việc lúc đó sẽ được chuyển đến cơ quan pháp luật. Tuy nhiên, Luật sư Nam bày tỏ, là đại diện pháp luật cho HLV Lê Minh Khương, ông mong muốn đầu tuần tới, có thể “cùng ngồi” với Vietnam Airlines để làm rõ vấn đề trên tinh thần hợp tác.

Thu Hiền

» Cấm bay, không phải VNA muốn là được
» Vụ khách 'tố' nhân viên VNA: Thanh tra HK vào cuộc
» Võ sư bị nhân viên VNA hành hung bỗng dưng thôi kiện?
» Tiếp viên trưởng vụ khách “tố” VNA đã tường trình gì?
» VNA hành xử theo kiểu độc quyền?
» Võ sư bị hành hung: Nhân viên nào sai cần xin lỗi
» Vietnam Airlines bác lời "tố" nhân viên hành hung khách


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN