Tử vi thứ 7 ngày 20/10 của 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã hãy kiềm chế cơn giận

(VTC News) - Tử vi ngày 20/10 của 12 cung Hoàng đạo dự báo, áp lực từ cấp trên có thể khiến Nhân Mã căng thẳng, bạn cần kiểm soát các cơn giận dữ, đặc biệt là tại nơi làm việc.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 1

 

Bạch Dương nên giải quyết trục trặc trong hôn nhân càng sớm càng tốt nếu không muốn tình hình trầm trọng hơn. Bạn có thể sẽ chi một số tiền lớn vào việc cải tạo nhà.

Bạn và bố mẹ bạn đều có sức khỏe tuyệt vời trong hôm nay. Sự hỗ trợ của bố mẹ có thể giúp bạn gặt hái thành công trong công việc. Hôm nay, bạn sẽ thu được lợi nhuận mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 2

 

Hôm nay, nguồn thu nhập của Kim Ngưu sẽ tăng nhưng các khoản chi tiêu cũng đồng thời tăng theo. Các Kim Ngưu thất nghiệp sẽ tìm thấy cơ hội việc làm bất ngờ. Thành tích của các con sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Tài năng nghệ thuật của bạn nếu được tận dụng đúng cách sẽ rất có lợi cho bạn. Bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ cùng gia đình. Lời khuyên cho Kim Ngưu trong hôm nay là, ngừng nghĩ về sai lầm trong quá khứ bởi chúng chỉ phá hỏng hiện tại và tương lai của bạn mà thôi.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 3

 

Hôm nay là một ngày tốt lành cho tài chính của bạn. Bạn sẽ cảm thấy việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thu hồi được một số khoản nợ trong hôm nay. Đừng để câu nói bông đùa của người khác khiến bạn phiền lòng.

Hôn nhân của bạn vẫn viên mãn. Các vấn đề liên quan đến tài sản của bố bạn cuối cùng cũng được giải quyết và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 4

 

Hôn nhân của bạn có thể gặp một vài trắc trở trong hôm nay, hãy kiểm soát cơn giận giữ của mình. Tình hình tài chính của bạn sẽ tươi sáng trong hôm nay. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội tốt mang lại những thay đổi tích cực. Sức khỏe của bạn cũng không có gì để phàn nàn.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 5

 

Sư Tử nên dành chút thời gian rảnh rỗi cho bản thân và tận hưởng những điều mang lại niềm vui cho bạn. Bạn có khả năng thành công trong mọi lĩnh vực mà bạn chọn, vì vậy chỉ cần tập trung vào mục tiêu của bạn và làm việc với 100% nỗ lực và quyết tâm.

Hôm nay, bạn sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng và cũng sẽ hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng. Cố gắng đừng lo lắng những chuyện không cần thiết. Tình hình tài chính được cải thiện sẽ khiến bạn vui vẻ trong hôm nay.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 6

 

Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đầu tư để tránh tổn thất sau này. Công việc của bạn có thể sẽ gặp chút trở ngại.

Hôn nhân của bạn vẫn thuận lợi trong hôm nay. Sự hỗ trợ của người ấy sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Hai bạn có thể sẽ có một chuyến đi vui vẻ cùng nhau.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 7

 

Thực hiện được một nguyện ước lớn trong hôm nay sẽ khiến bạn hạnh phúc. Một khoản tiền bất ngờ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính bấy lâu nay. Hôn nhân của bạn vẫn tuyệt vời trong hôm nay.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 8

 

Hôm nay, Bọ Cạp có thể gặp một số chuyện không như ý, nhưng bạn không nên phiền lòng bởi cuộc sống mà, có lúc thăng và cũng có lúc trầm.

Tài chính của bạn ở mức trung bình, bạn nên kiểm tra lại các khoản chi tiêu của mình. Hôn nhân của bạn tràn ngập hạnh phúc. Hôm nay là một ngày tốt lành với các Bọ Cạp còn đi học, các bạn sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi đầy tính cạnh tranh. Quá nhiều áp lực trong công việc có thể khiến bạn khó dành nhiều thời gian cho gia đình.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 9

 

Bạn có thể sẽ bị kéo vào một cuộc tranh cãi lớn trong hôm nay, hãy cố gắng tránh xa mọi cuộc tranh luận. Áp lực từ cấp trên có thể sẽ khiến bạn căng thẳng. Điều quan trọng là kiểm soát các cơn giận dữ, đặc biệt là tại nơi làm việc của bạn. Các chuyến đi liên quan đến kinh doanh sẽ thành công. Bạn có thể biến hôm nay thành một ngày đặc biệt bằng cách lên kế hoạch hẹn hò với người ấy.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 10

 

Suy nghĩ tích cực sẽ mang lại thành công cho Ma Kết trong hôm nay. Bạn có thể đánh bại đối thủ của mình một cách dễ dàng. Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi cho công việc của bạn.

Nghe theo lời khuyên của người khác trong việc đầu tư có thể khiến bạn bị tổn thất. Hôn nhân của bạn có chút nguội lạnh, hãy làm điều gì đó đặc biệt để hâm nóng tình cảm của hai bạn.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 11

 

Hôm nay là một ngày khó khăn với Bảo Bình, quá nhiều khoản chi có thể làm tổn thương ngân sách của bạn. Bạn nên hoàn thành mọi công việc càng sớm càng tốt nếu không muốn sếp nổi cơn thịnh nộ. Hãy cẩn trọng trong lời nói.

Hôn nhân của bạn cũng có thể nảy sinh vấn đề. Một hành động vội vàng có thể sẽ khiến bạn hối hận trong tương lai.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Tu vi thu 7 ngay 20/10 cua 12 cung Hoang dao: Nhan Ma hay kiem che con gian hinh anh 12

 

Song Ngư có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng ngày hôm nay. Cuộc sống gia đình của bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc, các thành viên trong gia đình đều toàn tâm toàn ý ủng hộ bạn. Bạn có thể sẽ áp đảo những kẻ thù ghét bạn trong hôm nay.

Công việc của bạn cũng rất thuận lợi, sự chăm chỉ sẽ giúp bạn gặt hái trái ngọt. Hãy dành thời gian thư giãn và làm đẹp bên bạn bè. Bạn cũng có thể mua một món đồ đắt tiền cho nhà mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

 (Nguồn: Boldsky)

Phong Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU