Tử vi thứ 4 ngày 17/10 của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử kiệt sức vì công việc

(VTC News) - Tử vi ngày 17/10 của 12 cung Hoàng đạo dự báo, Song Tử sẽ cảm thấy bị vắt kiệt sức lực vì công việc, nguồn thu nhập mới sẽ giúp Song Ngư trả các khoản nợ cũ và chi tiêu cho nhiều việc cần thiết.

Bạch Dương: 21/3 - 20/4

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 1

 

Hôm nay, Bạch Dương không nên vội vàng đưa ra quyết định trong vấn đề tài chính, bạn cũng không nên mượn tiền hay cho người khác vay tiền.

Nhìn chung, hôm nay là một ngày suôn sẻ với bạn. Tuy nhiên, công việc chất chồng có thể khiến bạn không có thời gian bên cạnh người ấy. Hãy lên kế hoạch đặc biệt để bù đắp lại cho người bạn yêu thương.

Kim Ngưu: 21/4 - 21/5

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 2

 

Người ấy của bạn có thể sẽ cảm thấy cô đơn và cần bạn ở bên cạnh. Đừng quá tham công tiếc việc, hãy dành thời gian quan tâm người ấy.

Bạn không nên sa vào tranh luận hay can thiệp vào chuyện của người khác nếu không muốn gặp rắc rối.

Đồng nghiệp có thể sẽ càm ràm về bạn trong hôm nay, nhưng sự khéo léo và tài ngoại giao sẽ giúp bạn vượt qua chuyện này dễ dàng. Hôm nay, bạn có thể sẽ nhận được một món lợi nhuận khổng lồ.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 3

 

Người ấy có thể sẽ buồn phiền vì bạn trong hôm nay, hãy nói chuyện thẳng thắn để tránh hiểu lầm giữa hai người.

Bạn có thể sẽ phải đi công chuyện bất ngờ và cảm thấy bị vắt kiệt sức lực vì công việc. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và tránh sa vào mọi cuộc tranh luận.

Cự Giải: 22/6 - 22/7

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 4

 

Bạn có thể phạm phải sai lầm lớn trong công việc và khiến cấp trên nổi điên. Bạn nên cẩn thận bởi có thể có ai đó đang cố gắng ngáng chân bạn.

Gia đình bạn có thể cũng gặp phải một số vấn đề. Mối quan hệ giữa bạn với một số thành viên trong gia đình cũng không được tốt lắm. Cự Giải hãy kiểm soát các cơn giận để không làm điều gì khiến mình phải hối tiếc.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 5

 

Các Sư Tử đã lập gia đình không nên quá nghiêm khắc với con cái. Hãy trò chuyện nhẹ nhàng để giúp lũ trẻ hiểu ý bạn mà không cảm thấy bị ép buộc.

Tính khí của bạn có thể gây rắc rối cho bạn trong công việc, hãy cố gắng thay đổi thái độ của mình. Tán gẫu với đồng nghiệp sẽ làm lãng phí thời gian của bạn. Thay vào đó, Sư Tử nên tập trung vào công việc và cố gắng hoàn thành kịp tiến độ.

Bạn có thể phải làm việc chăm chỉ để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ mang lại kết quả.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 6

 

Hôm nay là một ngày tốt lành với Xử Nữ. Bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng mọi nhiệm vụ được giao. Sự hỗ trợ từ cấp trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất thăng hoa, bạn và bạn đời có thể sẽ cùng tham gia một sự kiện xã hội trong hôm nay.

Tuy nhiên, với những Xử Nữ còn đang yêu, chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ gặp trắc trở. Bạn không nên ép người ấy đáp ứng những đòi hỏi vô lý của mình.

Thiên Bình: 24/9 - 23/10

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 7

 

Xích mích với bạn đời có thể khiến bạn trở nên cáu kỉnh trong hôm nay. Tốt hơn hết, hai bạn hãy hóa giải mâu thuẫn trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.

Một người bạn cũ sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ quan trọng. Hôm nay cũng là một ngày thuận lợi cho công việc của bạn. Bạn sẽ dồn sức lực và hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Dành thời gian cho sở thích cá nhân sẽ giúp bạn "sạc" lại năng lượng. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện vào cuối ngày.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 8

 

Sự hỗ trợ từ một người bạn thân sẽ giúp bạn kiếm được một khoản lợi nhuận trong hôm nay. 

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ tràn ngập lãng mạn, nửa kia của bạn sẽ khiến bạn hạnh phúc. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình bạn vẫn rất gắn kết.

Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những kẻ thù ghét mình.

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 9

 

Hôm nay, bạn nên cẩn trọng trong hành động và lời nói bởi tâm trạng người ấy có vẻ không tốt lắm. Hôm nay cũng là một ngày thuận lợi trong công việc đối với Nhân Mã.

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 10

 

Hôm nay, tình hình tài chính của bạn không được khởi sắc cho lắm. Bạn nên tránh chi tiêu cho những việc không cần thiết. Sếp của bạn có thể không có tâm trạng tốt. Hãy tập trung làm việc và họ sẽ không có cớ nổi cơn thịnh nộ với bạn.

Bạn có thể sẽ có chút giận dữ và khó chịu nhưng hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình thay vì để những cảm xúc tiêu cực chi phối.

Cuộc sống gia đình bạn sẽ yên ấm, chỉ cần bạn ngừng thao thao bất tuyệt về công việc khi ở nhà. Bạn nên phân biệt rạch ròi giữa công việc và cuộc sống gia đình.

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 11

 

sức khỏe của Bảo Bình cực kỳ tuyệt vời trong hôm nay. Bạn có thể thỏa sức tham gia các môn thể thao. Người bạn đời sẽ làm những điều đặc biệt và đem lại hạnh phúc cho bạn, tuy nhiên, hãy chú ý quan tâm đến các con hơn nữa.

Hôm nay, tình hình tài chính của bạn ở mức trung bình. Thu nhập tăng nhưng các khoản chi cũng tăng theo. Xích mích nhỏ với một thành viên trong gia đình có thể khiến bạn không vui.

Song Ngư: 20/2 - 20/3

Tu vi thu 4 ngay 17/10 cua 12 cung Hoang dao: Song Tu kiet suc vi cong viec hinh anh 12

 

Tâm trạng lo lắng có thể khiến bạn mất tập trung trong công việc. Nguồn thu nhập mới sẽ giúp bạn trả các khoản nợ cũ và chi tiêu cho nhiều việc cần thiết khác.

Bạn và bạn đời có thể sẽ có chút xích mích. Quan trọng là hãy buông bỏ quá khứ và sống cho hiện tại. Buổi tối, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

 (Nguồn: Boldsky)

Phong Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU