Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội

Giới trẻThứ Tư, 02/12/2020 13:26:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 con giáp tháng 12 cho thấy, tháng này tuổi Thìn gặt hái không ngừng, tiền bạc kiếm được thoải mái để chi dùng cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Tử vi tháng 12 tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, tháng cuối năm, tuổi Tý sẽ có bước tiến vượt bậc. Con giáp này thoát khỏi vòng kìm kẹp của tiểu nhân, lại được quý nhân ưu ái nâng đỡ nên thăng tiến như diều gặp gió.

Trong tháng, bạn sẽ tiêu tốn kha khá tiền để sắm sửa đồ dùng. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng bởi thời điểm này các khoản tiền thưởng, tiền lãi đổ về nhiều, túi tiền luôn rủng rỉnh.

Người độc thân trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý sẽ nhận được tin mừng, nhanh chóng chấm dứt quãng thời gian đơn phương ngọt ngào mà đau khổ. Tin vui báo về cho thấy tình cảm 2 người sẽ tăng nhiệt nhanh chóng.

Tử vi tháng 12 tuổi Sửu

Xem tử vi tháng mới, tuổi Sửu sẽ cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt lên vị trí cao hơn, hoặc đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn so với thời gian trước. 

Tháng này, bạn có nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng vào cuối năm cũng rủng rỉnh hơn hẳn. Đó là những bạn làm công ăn lương, còn người làm kinh doanh có thể hái ra tiền vào thời điểm năm hết Tết đến này. Bạn sẽ thấy lợi nhuận tăng cao, doanh thu nhảy vọt bất ngờ.

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội - 1

Tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt mới lên vị trí cao hơn.

Tháng cuối cùng trong năm là thời điểm mà đường tình duyên của tuổi Sửu rực sáng. Nhân duyên phơi phới, có người yêu là điều sẽ xảy ra sớm muộn mà thôi. Con giáp này sẽ có được một nửa ưng ý của mình, bắt đầu chặng đường mới trong việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Tử vi tháng 12 tuổi Dần

Xem tử vi tháng của 12 con giáp cho biết, tháng này sẽ là lúc tuổi Dần đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Bạn giành được sự ưu ái của cấp trên, có thêm nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn căng thẳng.

Đây là một trong những tháng tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất của Dần. Bạn đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà mức đãi ngộ cũng cao hơn. Cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, tài vận tăng tiến cũng không quá bất ngờ. Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt cơ hội để hốt vàng hốt bạc. 

Tháng này đường tình của tuổi Dần không có nhiều biến động. Bạn có chính kiến, biết bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc cho bản thân, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Tử vi tháng 12 tuổi Mão

Tháng 12, tuổi Mão bị hung vận bao vây, công việc khó có thể được như ý. Công việc trì trệ do bản mệnh làm việc thiếu hiệu quả, thiếu tự tin và nhiệt tình với công việc. Bạn có thể cảm thấy vận may không ở bên mình nhưng yên tâm là về mặt tài chính thì vẫn ổn, đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình trong tháng cuối năm với đủ chuyện phải lo toan này.

Đây là khoảng thời gian khá bận rộn của Mão. Con giáp này có thể không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối, khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên lạnh nhạt. Tâm lý căng thẳng, bạn nên tìm chỗ dựa về tinh thần, không nên cố gắng chịu đựng mọi thứ một mình. 

Tử vi tháng 12 tuổi Thìn

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Thìn cuối cùng cũng gặt hái được thành công. Cấp trên nhìn thấy những nỗ lực không mệt mỏi của bạn, quyết định trao thêm trọng trách, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tháng này tuổi Thìn gặt hái không ngừng, tiền bạc kiếm được thoải mái để chi dùng cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều đón tin vui, có mức thu nhập cao vượt trội.

Tháng này Thìn có nhiều niềm vui. Bạn sẽ có thể đi đến quyết định quan trọng khi nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình, chuẩn bị về chung một nhà với người mình thương. Người độc thân có vận đào hoa, dễ tìm thấy tình yêu định mệnh của mình. Tình cảm đến nhanh, phát triển cũng nhanh chóng khiến cho những ngày tháng tới tràn đầy tiếng cười hạnh phúc.

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội - 2

Tuổi Thìn mức thu nhập cao vượt trội.

Tử vi tháng 12 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ khiến cho những người xung quanh phải ngạc nhiên bởi bước lội ngược dòng ngoạn mục của mình trong tháng cuối năm. Con giáp này không để cho khó khăn cản bước mình quá lâu mà tìm được hướng phát triển mới cho mình. Thêm vào đó, quý nhân giúp sức nên mọi chuyện cũng dễ dàng hơn, sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió, có nhiều khả năng tăng lương thăng chức.

Tuổi Tỵ tháng này có mức thưởng cao, các nguồn thu nhập cũng được cải thiện. Người làm kinh doanh đón lộc về nhờ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm tăng. Đường tình duyên của tuổi Tỵ thuận lợi hơn, đào hoa cũng khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có sức quyến rũ riêng, hoàn toàn có thể tthu hút sự chú ý của người khác phái.

Tử vi tháng 12 tuổi Ngọ

Trong tháng cuối cùng của năm, người tuổi Ngọ vẫn chưa làm tốt việc của mình. Bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có khiến cho tiến độ công việc bị đình trệ. Tinh thần con giáp này cũng sa sút nghiêm trọng vì bị cấp trên khiển trách, khách hàng chê bai, bạn không có được sự an ủi và động viên đúng lúc. 

Tài vận tháng 12 của tuổi Ngọ không quá tệ, nhưng vẫn không đạt được mức bạn mong muốn. Con giáp này đang phạm phải nhiều sai lầm, vì thế mà dễ tốn tiền hao của không cần thiết. Vận trình tình cảm cuối năm của tuổi Ngọ khá bết bát. Bạn khó lòng vực dậy mối quan hệ khi mà số lần tranh cãi ngày càng gia tăng, mâu thuẫn leo thang tới đỉnh điểm.

Tử vi tháng 12 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình vào thời điểm cuối năm, nhất là những người làm công việc marketing, bất động sản. Bạn hãy phát huy những kinh nghiệm tích lũy từ trước để gây ấn tượng với mọi người. Mối quan hệ xã giao hòa hảo cũng giúp bạn thuận lợi thăng tiến hơn.

Người tuổi Mùi có cơ hội nhận nhiều lợi ích trong lĩnh vực tài chính. Hãy tự tin vào khả năng của mình, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những gì bỏ ra trong năm qua.

Những lứa đôi tình cảm đã chín muồi có thể tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm cuối năm, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Những người đã lập gia đình cũng giữ được hòa khí trong nhà, các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau.

Tử vi tháng 12 tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân hồi phục và đi lên vào cuối năm. Bạn tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản thân, đồng thời xây dựng được mối quan hệ hài hòa với cấp trên. Thời điểm cuối năm, bạn nhận được khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể. Tình hình tài chính khá khả quan, tạo sự khích lệ để bạn tiếp tục vươn lên.

Tình cảm của Thân có những biến chuyển tích cực vào cuối năm. Bạn và người ấy tháo gỡ được những hiểu lầm và khúc mắc từ trước đó, thêm thấu hiểu và bao dung cho nhau. Người còn độc thân cũng có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp.

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp: Tuổi Thìn thu nhập tăng vượt trội - 3

Tuổi Thân có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể.

Tử vi tháng 12 của tuổi Dậu

Công việc của Dậu tiến triển ổn định. Những người đang khởi nghiệp có thể giành được nhiều cơ hội đáng quý, góp phần đưa công ty phát triển đi lên, đánh bại được đối thủ cạnh tranh.

Tài vận chuyển biến tích cực. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn mệnh cũng đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp công ty, doanh nghiệp phát triển.

Chuyện tình duyên của người tuổi Dậu có dấu hiệu hồi phục tích cực. Những người chưa kết hôn nhận được sự chúc phúc của người thân, có thể tính đến những chuyện xa hơn. Những người đã lập gia đình gỡ bỏ được mọi khúc mắc, tổ ấm bình yên và vui vẻ.

Tử vi tháng 12 tuổi Tuất

Nhờ có quý nhân phù trợ mà sự nghiệp của người tuổi này đạt được nhiều bước phát triển vượt bậc. Bạn có thể đánh bại được đối thủ, đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đi lên mạnh mẽ trong khoảng thời gian cuối năm. Bạn có thể đánh bại được đối thủ nhờ tài năng và kinh nghiệm của mình, nhờ đó thu được lợi nhuận tương xứng.

Nếu biết mở rộng mối quan hệ xã giao, những người còn độc thân dễ tìm được người phù hợp, đồng thời giúp ích cho phát triển sự nghiệp. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần.

Tử vi tháng 12 tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần cẩn thận trong công việc mình đang làm. Bạn dễ rơi vào tình trạng không hiểu hoặc hiểu không đúng ý của cấp trên, khiến công việc không đạt kết quả như mong muốn. 

Đến tháng cuối năm, tình hình tài chính của người tuổi Hợi bình ổn nhưng không có nhiều khởi sắc. Làm việc gì bạn cũng cần phải suy nghĩ cẩn thận, tránh đưa ra quyết định nóng vội, gây hối hận về sau.

Tình cảm của người tuổi này không có nhiều dấu hiệu lạc quan dù đã bước vào thời điểm cuối năm. Người độc thân khó có thể tìm được đối tượng như ý, trong khi đó, người đã lập gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm đối với nửa kia.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp