Tử vi ngày 7/7 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có nhiều người 'trồng cây si'

Giới trẻThứ Ba, 07/07/2020 06:33:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Bảo Bình có nhiều người "trồng cây si", nhưng họ lại không đủ can đảm để bày tỏ tình cảm với bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn cần lưu ý thái độ làm việc, lên kế hoạch và hoàn thành đúng hạn. Bạn mua những thứ nằm trong khả năng của mình, túi tiền không bị hao hụt là bao. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Những người độc thân hiện vẫn khó tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có nhiều chuyện riêng cần giải quyết nên bị phân tâm trong công việc, hiệu suất không cao. Hôm nay bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền vì vậy mà hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt do bạn không biết gìn giữ, hâm nóng tình yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc có dấu hiệu trì hoãn, toàn bộ kế hoạch làm việc có thể bị rối tung khiến bạn mệt mỏi. Thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình, nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, tuy bận rộn với công việc nhưng bạn chớ quên dành thời gian cho nửa kia của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tương đối ổn định, các rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc, thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên tranh thủ thời gian để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. Những Cự Giải độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân do sự khó tính và khép kín của mình.

Tử vi ngày 7/7 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có nhiều người 'trồng cây si' - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. Tuy nhiên trước khi nói ra bất cứ điều gì, nên suy nghĩ thật kỹ, tránh để những kẻ ganh ghét được đà xông lên. Bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền vì vậy mà “mất máu” khá nhiều. Về tình cảm, bạn có thể có hành động táo bạo khi gặp được người mình thích. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn chớ chấp nhặt sai lầm của người khác. Hãy cố gắng hoàn thành công việc của mình thật tốt, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sẽ phải tiêu khoản tiền kha khá cho những dự định của mình. Về tình cảm, tấm lòng của bạn không được đáp lại khiến bạn mệt mỏi, muốn từ bỏ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra thuận lợi, bất kể mắc phải sai lầm nào thì bạn luôn có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn làm việc chăm chỉ, khởi đầu công việc vô cùng tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn thành tựu ngoài sự mong đợi. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ trong lòng kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn khó tránh khỏi những rắc rối tại nơi làm việc, thậm chí bạn và đồng nghiệp còn dễ xảy ra xích mích. Về tài chính, nên sử dụng tiền mặt, nếu cứ quẹt thẻ, bạn sẽ chi tiêu không có giới hạn hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng nguội lạnh, bạn nên cố gắng dành thời gian hâm nóng tình cảm với đối phương. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc, thêm vào đó là tật bao đồng khiến áp lực trên vai lớn hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý túi tiền của mình, thu và chi cân đối. Về tình cảm, các buổi hẹn hò không suôn sẻ, bạn và nửa kia không có gì để nói với nhau khi gặp gỡ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc thuận lợi, tuy nhiên bạn nên bớt lời để tránh hiểu lầm. Tình hình tài chính kém sắc, bạn gặp áp lực về gánh nặng kinh tế. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, tuy nhiên những "cây si" này lại không đủ can đảm để bày tỏ tình cảm với bạn. 

Tử vi ngày 7/7 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có nhiều người 'trồng cây si' - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bận rộn với công việc và có nhiều việc phải lo lắng. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vàng, cần bình tĩnh giải quyết từng việc một. Về tài chính, bạn nên cẩn thận trong việc tiêu tiền kẻo tài khoản bị hao hụt quá nhiều. Về tình cảm, bạn thờ ơ, lạnh nhạt với đối phương. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp