Tử vi ngày 11/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gây nhàm chán cho người yêu

Giới trẻThứ Năm, 11/06/2020 06:21:00 +07:00
(VTC News) -

Để người ấy không cảm thấy "ngạt thở" và nhàm chán, Bọ Cạp đừng cố gắng gặp gỡ mỗi ngày, đôi khi cũng phải cho nhau khoảng thời gian, không gian riêng tư.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay bạn có thể gặp khó khăn trong công việc. Chớ ngồi đó mà truy cứu trách nhiệm, hãy cố gắng tìm cách giải quyết. Bạn có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền đáng kể cho việc quà cáp. Về tình cảm, bạn đừng cố thay đổi người yêu theo cách của mình, việc này sẽ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, khi mọi người đang chùn bước trước khó khăn thì bạn lại rất tự tin vào năng lực của mình. Tình hình tài chính tốt, tuy nhiên bạn dễ bị cám dỗ bởi những món đồ đã thích từ lâu. Về tình cảm, do tính sở hữu quá cao, bạn "kìm kẹp" đối phương ở khắp mọi nơi khiến họ cảm thấy khó chịu. Nếu có thể, bạn hãy kiềm chế bản thân một chút, có như vậy thì nửa kia sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn hơi lơ là trong công việc. Nên chăm chỉ hơn, cố gắng mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để tạo bước đệm cho tương lai. Về tài chính, khi kiểm kê chi tiêu, bạn phát hiện có nhiều khoản không cần thiết và quyết định bắt đầu tiết kiệm tiền bạc. Về tình cảm, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhờ vậy mà vận đào hoa tăng lên.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có nhiều công việc tồn đọng cần phải giải quyết, đòi hỏi phải cần mẫn làm việc, tâm trạng ổn định để tìm ra phương án hiệu quả nhất. Việc chi tiêu khá mạnh tay khiến bạn gặp áp lực về kinh tế. Về tình cảm, trái tim của những cặp đôi không thể giao thoa, giữa hai người dường như đang tồn tại một vách ngăn vô hình nào đó.

Tử vi ngày 11/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gây nhàm chán cho người yêu - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn hòa đồng với mọi người, môi trường làm việc tốt. Tuy nhiên, trước khi làm bất cứ việc gì, nên lên kế hoạch từ trước để tránh ôm đồm quá nhiều việc vào người. Về tài chính, đi ăn uống, mua sắm chung với người khác có thể là lợi thế vì lúc này bạn sẽ chi tiêu ít hơn, tận hưởng nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao và chịu áp lực nặng nề. Về tài chính, nên lên các kế hoạch đầu tư cụ thể, rõ ràng, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai. Về tình cảm, bạn như một con nhím xù lông với tất cả mọi người, vì vậy những vệ tinh xung quanh không có cơ hội để gần gũi, tiếp cận.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn hào hứng làm việc và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trước thời hạn được giao. Hãy chú ý tới sự thay đổi của các con số trong tài khoản để hạn chế chi tiêu bừa bãi. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi hòa hợp, trong khi những người độc thân vẫn tận hưởng cuộc sống một mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn có chuyện riêng tư nên bị phân tâm, khó tập trung vào công việc. Hãy nhớ càng vội vàng thì sai lầm mắc phải càng nhiều. Tình hình tài chính không mấy khởi sắc. Nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn sẽ gặp phải đối thủ khá mạnh. Về tình cảm, bạn đang khiến người yêu "ngạt thở" và hơi nhàm chán vì gặp gỡ, kiểm soát quá nhiều. Không cần phải gặp người yêu mỗi ngày đâu bạn ạ, đôi khi cũng phải cho nhau khoảng thời gian, không gian riêng tư.

Tử vi ngày 11/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gây nhàm chán cho người yêu - 2

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc đòi hỏi di chuyển nhiều khiến bạn khá mệt mỏi. Tình hình tài chính không được tốt lắm, tuy nhiên bạn vẫn mua quà cho người thân, người thương của mình. Về tình cảm, bạn có vận đào hoa, những Nhân Mã độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc mang lại nhiều rắc rối khiến bạn vô cùng áp lực. Về tài chính, ai đó đang có ý định trục lợi từ bạn khiến bạn có chút chán ghét. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn chưa có ý định tán tỉnh hay chấp nhận lời hẹn hò của ai, vẫn cảm thấy tiếc cuộc sống FA.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra tương đối ổn định, mối quan hệ với các đồng nghiệp hoàn hảo. Bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay khiến kinh tế eo hẹp. Về tình cảm, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn luôn được đối phương ở bên cạnh động viên, cho lời khuyên hữu ích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc khó khăn, bạn gặp nhiều áp lực khiến tinh thần suy yếu. Bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc ăn uống. Về tình cảm, bạn ít quan tâm tới đối phương khiến họ buồn lòng. Cần tranh thủ tạo cảm giác làm mới tình yêu bằng bữa tối bất ngờ, tại nơi kỷ niệm của hai người.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn