Tử vi ngày 10/8/2018: Nhiều cung hoàng đạo tham công tiếc việc, sức khỏe thảm hại

Sức khỏeThứ Sáu, 10/08/2018 11:41:00 +07:00

Tử vi ngày 10/8/2018, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ là ba cung hoàng đạo cần dành thời gian quan tâm sức khỏe thay vì làm việc quá sức trong ngày hôm nay.

Bạch Dương: 21/3 – 20/4

Tử vi ngày 10/8/2018 có nhiều lời khuyên cho người sinh vào cung Bạch Dương. Luyện tập yoga sẽ giúp Bạch Dương cải thiện được sức khỏe cũng như giữ được bình tĩnh trong cuộc sống.

Bạn nên cẩn thận với lời nói trong ngày hôm nay, đừng để cảm xúc của bạn chi phối khi đưa ra các quyết định quan trọng. Bạn có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi người khác, vì thế nên luôn tỉnh táo nhìn nhận đúng vấn đề trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào.

Kim Ngưu: 21/4 – 21/5

Về sức khỏe, ngày 10/8 Kim Ngưu cần phải nghỉ ngơi đầy đủ, dành thời gian cho mình nhiều hơn vì mức năng lượng và bạn đang cạn kiệt, do công việc quá nhiều.

Song Tử: 22/5 - 21/6

Hôm nay được dự báo là một ngày tràn đầy năng lượng dành cho Song Tử. Sức khỏe của bạn tốt, trạng thái tinh thần tuyệt vời, tài chính rủng rỉnh.

Cự Giải: 22/6 – 22/7

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay đạt mức trung bình. Bạn sẽ phải bận rộn cả ngày vì việc chung và cả việc riêng. Bạn nên tránh tranh luận với các đồng nghiệp vì nó có thể đưa bạn vào rất nhiều rắc rối. 

the_zodiac-leo_hd-wallpaper

 Tử vi ngày 10/8/2018 của 12 cung Hoàng đạo.

Sư Tử: 23/7 - 21/8

Bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề khiến mình bị stress. Công việc có nhiều, ham muốn kiếm tiền quá nhanh, áp lực tài chính chính là nguyên nhân khiến sức khỏe bạn xấu đi. Tin tốt cho Sư Tử là 10/8 bạn sẽ có một khoảng thời gian rảnh rỗi, hãy tận dụng nó và nghỉ ngơi.

Xử Nữ: 22/8 – 23/9

Căng thẳng công việc quá mức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần và thể chất của người sinh vào cung Xử Nữ. Bạn có thể bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi tại nơi làm việc, nên cẩn thận.

Thiên Bình: 24/9- 23/10

10/8 là một ngày tốt với Thiên Bình trong mọi mặt. Sức khỏe của bạn đang ở ngưỡng cao nhất, tiền tài cũng dồi dào, bạn còn có thể có một khoản lợi bất ngờ từ việc đầu tư mang lại.

Lời khuyên cho Thiên Bình là: Đừng ngần ngại nói lên suy nghĩ của bạn ngày hôm nay vì sự im lặng có thể khiến bạn bị hiểu lầm.

Bọ Cạp: 24/10 - 22/11

Về sức khỏe, làm việc quá sức là lý do chính khiến tâm trạng xấu đi và sự khó chịu của bạn tăng lên. Có thể có một số thay đổi vào phút chót trong kế hoạch của bạn nên hãy cố gắng theo kịp chúng.

2-56

Hôm nay Nhân Mã nên tập trung chú ý cho sức khỏe của bản thân .

Nhân Mã: 23/11 - 22/12

Hôm nay Nhân Mã nên tập trung chú ý cho sức khỏe của bản thân. Một sự hiểu lầm có thể xảy ra với bạn đời và dẫn tới tranh cãi gay gắt. Bạn sẽ kết thúc ngày hôm nay trong bực bội. 

Ma Kết: 23/12 - 20/1

Ma Kết cũng cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và cần thực hiện ngay những thay đổi để cải thiện sức khỏe của bạn từ hôm nay. Bạn còn có thể gặp phải những rắc rối mang tới muộn phiền, vì thế hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi nói chuyện, nếu cần hãy im lặng là tốt nhất. 

Bảo Bình: 21/1 - 19/2

Luyện tập yoga và thiền định sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tâm lý cũng như thể chất của bạn. Tin vui mà bạn nhận được hôm nay sẽ giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình.

 Song Ngư: 20/2 - 20/3

Song Ngư không cần nên quá lo lắng về sức khỏe trong 10/8. Đó là một ngày tốt để giải quyết các vấn đề của gia đình. Tin vui là hôm nay một người nợ tiền sẽ trả lại khoản vay từ rất lâu cho bạn.

Thông tin chưa được khoa học kiểm chứng, chỉ mang tính chất tham khảo

Video: Nhất định phải làm thử người Tây Bắc một lần.

Lại Chi
Bình luận
vtc.vn