Tử vi hôm nay 6/10 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp rủi ro về tài chính

Giới trẻThứ Ba, 06/10/2020 06:38:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Sửu dễ gặp rủi ro trong đầu tư nếu thiếu cân nhắc, có thể bạn sẽ mất trắng khoản tiền lớn tích cóp bao năm.

Tử vi hôm nay 6/10 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 6/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 6/10 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn tăng tiến, môi trường làm việc được cải thiện, nhiệt huyết tăng cao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Về tình cảm, bạn và đối phương dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện trong quá khứ. Sức khỏe của bạn tốt lên trông thấy nhờ tập thể dục, tuy nhiên nên tránh vận động mạnh trước khi ngủ. 

Tuổi Sửu

Công việc hanh thông, nhờ có sự đồng tâm hiệp lực của đồng nghiệp nên bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn, giải quyết ổn thỏa những rắc rối trước đó. Về tài chính, tuổi Sửu dễ gặp rủi ro trong đầu tư nếu thiếu cân nhắc. Có thể bạn sẽ mất trắng khoản tiền lớn tích cóp bao năm. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn.  

Tử vi hôm nay 6/10 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp rủi ro về tài chính - 1

 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp do thể hiện được tinh thần trách nhiệm và tính sáng tạo của mình. Thu nhập của bạn tăng, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Nên dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. 

Tuổi Mão

Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thậm chí có thêm thời gian để lên kế hoạch cho dự án mới một cách tỉ mỉ. Vận trình tài chính chỉ ở mức trung bình, nếu không kiên trì thì bạn dễ bị tổn thất. Về tình cảm, bạn có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp mặt, hẹn hò. 

Tuổi Thìn

Công việc hanh thông, tuy nhiên mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn không bỏ qua những tiểu tiết. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, nên cân nhắc kỹ để chọn lựa phương án phù hợp với mình nhất. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn khi tham gia giao thông

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay ngày 6/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn được cấp trên trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Thu nhập ổn định, tuy nhiên ham muốn mua sắm cao có thể đe dọa an ninh tài chính của bạn, cần tiết chế lại. Về tình cảm, bạn có tinh thần trách nhiệm cao trong mối quan hệ hiện tại, chuyện chăn gối hòa hợp. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đồ ăn chiên rán. 

Tuổi Ngọ

Bạn có dấu hiệu được thăng chức, cần nỗ lực tối đa để khẳng định năng lực bản thân. Tình hình tài chính khởi sắc, đến mức bạn cảm thấy kiếm tiền không khó. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn nên học cách từ chối đối với những việc trái mong muốn. 

Tuổi Mùi

Công việc rất thuận lợi, tính tự lập tăng cao, bạn có thể tự mình hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm dây dưa phiền não, bạn rất khó tha thứ cho đối phương nhưng cũng chẳng dễ dàng buông bỏ. Sức khỏe kém, bạn dễ nổi nóng, cáu gắt. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của nạn khởi sắc, bạn đừng e ngại quyền lực của ai dó mà hãy làm những việc cảm thấy nên làm. Bạn được quý nhân giúp đỡ trong việc kiếm tiền nên tài lộc hanh thông. Về tình cảm, bạn nên quan tâm và lắng nghe tâm sự của đối phương nhiều hơn. Sức khỏe  chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên thức khuya. 

Tuổi Dậu

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn vừa cố gắng, thể hiện tốt vừa có người nâng đỡ, chiếu cố nên dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Thu nhập của bạn tăng lên, và sẽ còn tăng nữa nếu biết nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, những người độc thân nên chủ động bày tỏ với đối phương, các cặp đôi vẫn cùng nhau tận hưởng mật ngọt tình ái. Sức khỏe khá hơn trước, bạn nên tiếp tục duy trì những thói quen sinh hoạt tốt. 

Tuổi Tuất

Bạn nên chú ý hơn tới phương pháp làm việc,  đừng lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình. Về tài chính, bạn tích cóp được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải. Sức khỏe của bạn tạm ổn, tuy nhiên nên bớt ăn vặt.

Tử vi hôm nay 6/10 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp rủi ro về tài chính - 2

 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh tại nơi làm việc. Bạn có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, tuy nhiên việc nắm bắt có vẻ không tốt lắm.  Về tình cảm, nếu cứ rụt rè như thế thì còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. Nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp