Tử vi 12 con giáp ngày 3/6: Tuổi Mùi tăng thu nhập

Giới trẻThứ Tư, 03/06/2020 06:29:00 +07:00
(VTC News) -

Thu nhập của người tuổi Mùi tăng lên và bạn có định hướng rõ ràng về đầu tư; chuyện tình cảm cũng khởi sắc.

Tuổi Tý

Bạn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ khiến bản thân cảm thấy áp lực. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay và cảm thấy hối hận ngay sau đó. Vận trình tình cảm kém sắc, hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người ấy. Sức khỏe không tốt, bạn cần tránh ra khỏi nhà khi trời quá nắng.

Tuổi Sửu

Bạn cảm thấy khó chịu với môi trường làm việc và những người xung quanh, công việc không thuận lợi. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần quá lo lắng tới việc chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng. Sức khỏe suy giảm, bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tuổi Dần

Bạn dễ gặp xung đột tại nơi làm việc và là người phải cúi đầu nhận thua. Tình hình tài chính kém sắc, bạn cảm thấy áp lực vì gánh nặng kinh tế, chất lượng cuộc sống suy giảm. Về tình cảm, tuy bạn cố gắng rất nhiều nhưng trong mắt đối phương vẫn chưa là gì; điều này khiến bạn bị tổn thương sâu sắc. Sức khỏe giảm, các vết thương lâu lành.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/6: Tuổi Mùi tăng thu nhập  - 1

 

Tuổi Mão

Chất lượng công việc kém hẳn so với những ngày trước, bạn thiếu trách nhiệm với những gì được phân công. Về tài chính, bạn dễ chi những khoản không xứng đáng. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn bỏ bê gia đình, ít có trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân. Tình hình sức khỏe ổn định nhờ thường xuyên tập thể dục.

Tuổi Thìn

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, sự cạnh tranh tăng lên khiến bạn khá áp lực. Tình hình tài chính khả quan, thu nhập được cải thiện và bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe không được tốt lắm, bạn nên cẩn thận hơn khi sử dụng dao.

Tuổi Tỵ

Công việc có dấu hiệu bị cản trở, bạn dễ bị kẻ xấu đâm chọc. Tình hình tài chính suy giảm, thu nhập thấp khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm  không được như mong đợi, các cặp đôi mới yêu dễ bị gia đình, bạn bè phản đối. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng nguy cơ cảm, say nắng.

Tuổi Ngọ

Hiệu suất công việc của bạn được cải thiện đáng kể, nhưng tài chính lại kém đi. Bạn có thể chi tiền cho những món đồ không cần thiết nhưng đắt tiền khiến ngân sách riêng hao hụt trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Sức khỏe ổn định, bạn hãy duy trì thái độ tập thể dục hiện tại nhé.

Tuổi Mùi

Công việc  thuận lợi, bạn có nhiều phương án để giải quyết vấn đề nên áp lực giảm xuống. Thu nhập tăng lên và bạn có định hướng rõ ràng về đầu tư. Tình cảm khởi sắc, bạn biết đối nhân xử thế, tha thứ, bao dung nên mọi chuyện lại ngọt ngào như trước. Bạn cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/6: Tuổi Mùi tăng thu nhập  - 2

 

Tuổi Thân

Bạn rất dễ cãi nhau tại nơi làm việc và chính bạn phải nhượng bộ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn rất dễ gặp rủi ro khi kiếm tiền. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm nửa kia hơn. Sức khỏe suy giảm, nên thu xếp thêm thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu

Bạn nên thay đổi cách thức làm việc để tăng hiệu suất, vì có vẻ việc thực hiện kế hoạch đang khá trì trệ. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có vài khoản thu nhập bất ngờ. Hôm nay những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình. Sức khỏekhông tốt lắm, dễ chịu ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết.

Tuổi Tuất

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, đối thủ cạnh tranh rất mạnh. Vận trình tài chính suy giảm, bạn không có kế hoạch chi tiêu nên bị mất tiền khá nhiều. Cuộc sống hôn nhân của bạn gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe suy giảm, bạn nên kiểm soát ăn uống và dành thời gian tập thể dục.

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra không như ý muốn, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Về tài chính, bạn gặp khó khăn trong việc tìm  người hợp tác, thu nhập giảm sút. Những người độc thân cảm thấy thật khó khăn để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Sức khỏe kém đi do giảm cân thiếu khoa học; việc ăn kiêng của bạn không được khả thi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp