Tử vi 12 con giáp ngày 26/7: Dần rủng rỉnh tiền bạc

Giới trẻChủ Nhật, 26/07/2020 06:17:00 +07:00
(VTC News) -

Về tài chính, Dần biết cách quản lý và chi tiêu tiền bạc vì vậy túi tiền của bạn vẫn còn rủng rỉnh dù đây là thời điểm cuối tháng.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, việc kinh doanh bùng nổ, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị can thiệp, không còn hài hòa như trước. Sức khỏe được cải thiện, tuy vậy bạn vẫn nên  duy trì tập thể dục đều đặn

Tuổi Sửu

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp xa lánh. Tình hình tài chính ảm đạm, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu hơn. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận với chuyện tình nơi công sở. Sức khỏe suy giảm, bạn không nên ăn quá nhiều trước khi đi ngủ kẻo ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. 

Tuổi Dần

Công việc diễn ra tương đối tốt, bạn có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng của mình. Về tài chính, bạn biết cách quản lý và chi tiêu tiền bạc vì vậy túi tiền của bạn vẫn còn rủng rỉnh dù đây là thời điểm cuối tháng. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân có thể xảy ra một vài rắc rối, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn không nên ăn quá nhiều đồ ngọt. 

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7: Dần rủng rỉnh tiền bạc - 1

 

Tuổi Mão

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn hạn chế mắc phải lầm so với thời gian trước. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn không gặp khó khăn gì quá lớn trong việc kiếm tiền. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng kiểm soát số lượng thức ăn mỗi bữa.

Tuổi Thìn

Trong công việc, bạn nên lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người để tránh ý kiến chủ quan dẫn đến quyết định sai lầm. Về tài chính, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh, cải thiện thu nhập của mình. Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, những người độc thân tạm chấp nhận cuộc sống hiện tại, từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người quen. Sức khỏe được cải thiện, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý hơn tới việc chống nắng. 

Tuổi Tỵ

Công việc suy giảm, bạn dễ gặp phải nhiều rắc rối tại nơi làm việc. Tình hình tài chính giảm dần, bạn hãy cẩn thận khi vay tiền từ bạn bè. Vận trình tình cảm xuất hiện nhiều sự ngọt ngào, bạn có thể nhận được lời cầu hôn lãng mạn trong ngày hôm nay. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Ngọ

Công việc thuận lợi, bạn nên cởi mở hơn để trao đổi quan điểm cá nhân với đồng nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tham lam kiếm tiền chỉ gây ra tổn thất. Vận trình tình cảm giảm dần, bạn không nên trễ hẹn với đối phương. Về sức khỏe, nên hạn chế đồ cay nóng ảnh hưởng xấu tới dạ dày.

Tuổi Mùi

Công việc phát triển thuận lợi, bạn có thể loại bỏ được những vật cản cũng như tiểu nhân đâm chọc. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập tăng lên, không có gánh nặng chi tiêu. Vận trình tình cảm giảm dần, mối quan hệ giữa các cặp đôi có nhiều sự can thiệp từ người ngoài. Về sức khỏe, bạn không nên ngủ trưa quá lâu vì điều này có thể làm ảnh hưởng tới giấc ngủ ban đêm của bạn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7: Dần rủng rỉnh tiền bạc - 2

 

Tuổi Thân

Bạn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong công việc, bạn được cấp trên công nhận năng lực, được đồng nghiệp nể trọng. Tình hình tài chính suy giảm, thời điểm này không tốt để bạn rót vốn đầu tư hoặc khởi nghiệp. Vận trình tình cảm ảm đạm, tốt hơn hết bạn không nên đào bới lại những chuyện không hay trong quá khứ của đối phương, tránh gây tranh cãi. Sức khỏe ở mức trung bình, bạn cần lên lịch tập thể dục đều đặn. 

Tuổi Dậu

Dậu khó lòng tập trung vào công việc do mải mê suy nghĩ nhiều chuyện. Cần lên thời gian biểu và kế hoạch cụ thể để đảm bảo tiến độ hoàn thành hợp lý. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập. Về tình cảm, những người độc thân không muốn yêu đương, chỉ thích tận hưởng cuộc sống hiện tại của mình. Sức khỏe ổn định, bạn nên uống nhiều nước hơn, tránh đồ ăn rán và chăm chỉ tập luyện.

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều vấn đề phức tạp trong công việc, khó lòng giải quyết nhanh chóng. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm bình ổn đối với các cặp đôi, những người độc thân tự ti, thiếu sự quyết đoán. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn chớ nên lười biếng mà hãy cố gắng tập thể dục. 

Tuổi Hợi

Bạn có quá nhiều việc phải lo toan nghĩ ngợi. Tuy nhiêm, điều này là cần thiết để có những bước tiến xa hơn nữa. Về tài chính, bạn có thể bị hao tốn tiền bạc sau những quyết định chưa chuẩn xác. Đường tình duyên khá ổn định, bạn nên dành nhiều thời gian cho nửa kia để tìm hiểu nhau kỹ hơn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp