Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Mùi công việc hanh thông

Giới trẻThứ Ba, 18/08/2020 06:13:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc của người tuổi Mùi diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong hôm nay.

Tuổi Tý

Chất lượng công việc chỉ ở mức trung bình, bạn không có tâm trí để làm việc. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể được mời đi ăn uống sang chảnh mà không phải trả tiền. Vận trình tình cảm tăng tiến, bạn nên chăm chút cho  bạn đời của mình hơn. Sức khỏe được cải thiện, bệnh đang có thuyên giảm đi nhiều. 

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Mùi công việc hanh thông - 1

 

Tuổi Sửu

Bạn rất nhiệt tình, sẵn sàng gác lại công việc của mình để giúp đỡ người khác, vì vậy có nhiều khả năng  không hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng hạn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có xu hướng mạo hiểm trong đầu tư. Về tình cảm, dường như bạn đang quá cẩn thận, dè dặt trước đối phương. Sức khỏe không được tốt lắm, bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, hiệu quả tăng lên trông thấy. Tình hình tài chính vượng sắc, bạn có nhiều phương hướng kiếm tiền, giúp cải thiện thu nhập. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau. 

Tuổi Mão

Công việc không mấy suôn sẻ, có thể bị gián đoạn. Bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch đầu tư của mình, nếu không rất dễ mất cả chì lẫn chài. Chuyện tình cảm có bước tiến mới, những người độc thân sắp thoát kiếp FA. Sức khỏe trung bình, bạn nên hạn chế ăn vặt. 

Tuổi Thìn

Bạn dễ bị phân tâm nên hiệu quả công việc giảm sút. Tình hình tài chính không mấy khả quan, nên cân nhắc, nghĩ túi tiền của mình trước khi mua thứ gì đó. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn sẽ cảm thấy ghen tị với chuyện tình yêu của người khác. 

Tuổi Tỵ

Công việc thuận lợi, bạn được đồng nghiệp và những người xung quanh giúp đỡ rất nhiều. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể trả được khoản nợ trước đó. Chuyện tình cảm khởi sắc, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe ổn định, có thể cân nhắc sử dụng thêm một số loại thuốc bổ.

Tuổi Ngọ

Công việc thuận lợi, bạn dám thử những nhiệm vụ đầy thử thách. Tình hình tài chính ổn định, bạn mua được một số món đồ tốt với giá hời, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, mặc dù khao khát được yêu thương nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy “chân ái” đời mình. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới sự thay đổi thời tiết

Tuổi Mùi

Công việc hanh thông, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, các tranh chấp về mặt tiền bạc được giải quyết êm đẹp. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe được cải thiệ nhờ bạn ăn ngủ đúng giờ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Mùi công việc hanh thông - 2

 

Tuổi Thân

Bạn chăm chỉ làm việc, năng lực được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc đầu tư còn nhiều rủi ro nên bạn hãy cẩn thận hơn. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để bạn tỏ tình. Sức khỏe rất tốt, tuy nhiên bạn nên cho mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Dậu

Bạn gặp nhiều thử thách trong công việc, nên bình tĩnh hơn để giải quyết một cách ổn thỏa. Tình hình tài chính tạm ổn, tốt hơn hết hãy thận trọng trong mọi giao dịch. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có thể làm tổn thương người kia bằng lời nói. Sức khỏe sa sút, bạn luôn cảm thấy đói mặc dù mới ăn xong chưa bao lâu. 

Tuổi Tuất

Công việc thuận lợi, bạn biết tiếp thu ý kiến của người khác nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, các khó khăn được giải quyết. Tình hình tài chính vượng sắc, thu nhập của bạn được cải thiện, tuy nhiên bạn chi tiêu khá tằn tiện. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít. 

Tuổi Hợi

Vận trình công việc tạm ổn, thỉnh thoảng bạn cũng nên thả lỏng bản thân. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn tỏ ra thờ ơ với tiền bạc. Chuyện tình cảm kém sắc, tình cảm của bạn không được đối phương coi trọng. Sức khỏe của Hợi không được tốt lắm, các vấn đề về da ngày càng nổi rõ. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp