• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6: Mão vướng tin đồn công sở

Giới trẻThứ Năm, 18/06/2020 06:24:00 +07:00
(VTC News) -

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, người tuổi Mão dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt tại công sở trong hôm nay.

Tuổi Tý

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay trong hôm nay. Về tình cảm, bạn cảm thấy cuộc sống hôn nhân thật nặng nề. Về sức khỏe, nên chú ý hơn tới dạ dày và ruột, hạn chế ăn đồ ăn vặt và thay đổi thói quen ăn uống.

Tuổi Sửu

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hài hòa, thậm chí bạn còn được đồng nghiệp tham mưu nhiều ý kiến hay. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có thể lâm vào cảnh vay mượn. Giữa các cặp đôi có thể xảy ra hiểu lầm khiến tình cảm rạn nứt. Sức khỏe không dược tốt, bạn nên duy trì thói quen ăn sáng lành mạnh hằng ngày.

Tuổi Dần

Bạn có nhiều sự lựa chọn để nhảy việc, với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Hôm nay bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm êm đẹp, đôi bên trân trọng mối quan hệ. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới các bệnh vặt.

Tuổi Mão

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt nơi công sở. Vận may tài chính suy giảm, bạn khó lòng tiết kiệm được tiền bạc trong hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân. Sức khỏe không được tốt, bạn nên tránh xa rượu. 

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6: Mão vướng tin đồn công sở - 1

 

Tuổi Thìn

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, hiệu suất giảm sút, cần phải tìm ra hướng và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Về tài chính, bạn gặp may mắn, có thể thu được một khoản kha khá trong hôm nay. Chuyện tình cảm khá nhẹ nhàng; bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau.

Tuổi Tỵ

Vận may trong công việc giảm dần, sự cạnh tranh tại nơi làm việc tăng lên, trong khi khách hàng lại có nhiều yêu cầu khiến bạn khó xử. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Tuy bận rộn trong công việc nhưng bạn vẫn dành nhiều thời gian cho người yêu. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu đi xuống, cần đề phòng các bệnh liên quan tới đường hô hấp 

Tuổi Ngọ

Vận may trong công việc giảm dần, thậm chí bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ mất việc. Thu nhập giảm xuống khiến bạn có phần chán nản. Chuyện tình cảm êm đẹp, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, cần lưu ý hơn tới những vết thương cũ.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6: Mão vướng tin đồn công sở - 2

 

Tuổi Mùi

Công việc bị can thiệp quá nhiều, sự kiên nhẫn của bạn cũng ít đi nên kết quả không được như ý muốn. Bạn gặp nhiều sự cạnh tranh khi kiếm tiền. Vận trình tình cảm suy giảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi nguội lạnh do có ít thời gian dành cho nhau. Bạn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần giảm sút.

Tuổi Thân

Bạn có nhiều cơ hội tại nơi làm việc và được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Bạn cũng kiếm thêm được mấy khoản tiền khá lớn trong hôm nay. Chuyện tình cảm hài hòa, cuộc sống hôn nhân êm ấm. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dậu

Trong công việc, bạn quá độc đoán nên mối quan hệ với các đồng nghiệp không được tốt. Tài chính kém sắc, thu nhập rất khó được cải thiện. Cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra lục đục do hai người không hiểu ý của nhau. Sức khỏe tốt hơn, các vết thương cũ có dấu hiệu hồi phục.

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc khiến tâm trạng bất ổn. Thu nhập suy giảm, bạn dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền. Mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi không đủ vững chắc, sự tin tưởng giữa hai người dành cho nhau là không đủ. Về sức khỏe, bạn không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ kẻo ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân đâm chọc sau lưng. Về tài chính, bạn không quyết đoán nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội phát tài. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn có thể bị lừa dối. Sức khỏe  suy giảm, bạn dễ mắc chứng khó tiêu nên hãy kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp