• Zalo

Tù nhân quay clip âm nhạc khoe trên mạng, quản ngục không hề hay biết

VideoThứ Ba, 18/08/2015 10:45:00 +07:00

2 tên tội phạm dùng smartphone quay clip hát nhạc rap trong phòng giam nhà tù Birmingham (Anh) rồi đăng tải trên iTunes mà quản ngục không hề hay biết.

(VTC News) - 2 tên tội phạm trẻ tuổi dùng điện thoại quay clip hát nhạc rap trong phòng giam nhà tù Birmingham (Anh) rồi đăng tải trên iTunes, thậm chí clip này còn thu hút hơn 10.000 lượt xem.
Demehl Thomas và Moysha Shepherd (25 tuổi), 2 tù nhân đang trong thời gian thụ án tại nhà tù Birmingham (Anh) đã vi phạm luật lệ khi dùng điện thoại di động quay lại clip hát rap rồi tự hào đăng tải trên mạng iTunes. Trong đoạn clip, chiếc điện thoại thứ hai cũng được nhìn thấy đang sạc trên bàn.
Shepherd lĩnh án tù vì tội giúp một tội phạm buôn ma túy vượt ngục, còn Thomas phạm tội trộm cắp nghiêm trọng.
Trong bài rap, cặp tù nhân bày tỏ những tham vọng trong cuộc sống  như muốn có một căn biệt thự để con cái được sống sung túc. Đáng lo ngại hơn, một đoạn lời rap của Thomas cho thấy hắn tự hào về chiến tích bạo lực của mình trong quá khứ.
Sự cố này đã giáng một cơn mưa chỉ trích xuống chế độ nhà tù ở Birmingham khi 2 tên tội phạm sở hữu điện thoại di động trong phòng giam, quay clip và thậm chí còn ngang nhiên khoe khoang trên mạng xã hội cho cả thế giới xem mà những người quản lý nhà tù lại chẳng mảy may hay biết.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: