• Zalo

Từ Mỹ trở về, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị cách ly tập trung 14 ngày

Sao ViệtThứ Năm, 19/03/2020 11:53:37 +07:00
(VTC News) -

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa được đưa vào khu cách ly tập trung tại Bình Dương sau khi trở về Việt Nam từ Mỹ.

Ngày 18/3, siêu mẫu Võ Hoàng Yến từ Mỹ bay về Việt Nam. Cô phải quá cảnh ở Hong Kong trước khi về TP.HCM vào chiều muộn.

Trước đó, Võ Hoàng Yến tiến hành khai báo y tế đúng theo quy định. Giám khảo Vietnam's Next Top Model cũng xác định rõ khi trở về Việt Nam, cô sẽ thuộc diện bị đưa đi cách ly tập trung. Vì thế, Võ Hoàng Yến chủ động chuẩn bị những món đồ cần thiết trong 14 ngày này.

Từ Mỹ trở về, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị cách ly tập trung 14 ngày - 1

Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tập trung.

Võ Hoàng Yến hiện đang cách ly tập trung tại Bình Dương. Cô chia sẻ thông tin này với bạn bè, người hâm mộ một cách rất lạc quan, vui vẻ. Mọi người cũng gửi lời chúc sức khỏe tới siêu mẫu và hy vọng cô sớm được trở về nhà.

Võ Hoàng Yến không phải là sao Việt đầu tiên được đưa đi cách ly tập trung. Trước đó đã có một số nghệ sĩ bị đưa đi cách ly tập trung hoặc thuộc diện phải cách ly tại nhà.

Video: Cập nhật diễn biến của dịch Covid-19

Dịch Covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp. Tính tới sáng 19/3, trên toàn thế giới có 128.721 trường hợp nhiễm virus corona. Tại VIệt Nam đã có tới 76 trường hợp, trong đó có 51 người Việt Nam và 25 người nước ngoài.
Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !