Lần đầu diễn xuất, học trò Võ Hoàng Yến nhận vai diễn đồng tính đầy xúc động

Sao ViệtThứ Năm, 09/01/2020 11:13:08 +07:00
(VTC News) -

Mạnh dạn công khai giới tính, Tôn Tuấn Kiệt gặp sự phản đối từ gia đình.

Thời gian qua, nhiều bộ phim Tết lấy đề tài gia đình - tình yêu ra mắt và mới đây, danh sách này bổ sung thêm Tết này hãy come out. Bộ phim này lấy chủ đề về cộng đồng LGBT trước những định kiến về giới tính, từ rào cản trong suy nghĩ cá nhân đến sự chấp nhận của gia đình và xã hội.

Thực chất, đề tài này không mới bởi từng có nhiều MV hay chương trình cổ vũ cho cộng đồng LGBT như Come out – Bước ra ánh sáng, Real life – Sống thật… Tuy nhiên, Tết này hãy come out lại ra mắt đúng dịp ai cũng muốn quay về bên gia đình đón Tết khiến phim nhận được nhiều sự đồng cảm.

Lần đầu diễn xuất, học trò Võ Hoàng Yến nhận vai diễn đồng tính đầy xúc động - 1

Tôn Tuấn Kiệt và Bá Đô trong phim.

Trong phim, Cường (Tôn Tuấn Kiệt thủ vai) dắt bạn gái Thảo (diễn viên Gia Linh) và Thuận (Bá Đô) về ra mắt gia đình trong dịp Tết. Dù Cường và Thuận yêu nhau, nhưng không thể khiến ba mẹ thất vọng nên đành nhờ Thảo làm "bình phong".

Tuy nhiên, vì vỡ lở chuyện "tình anh duyên em" mà Cường phải bất đắc dĩ công khai giới tính và tình yêu thật. Nếu mẹ (nghệ sĩ Thuỵ Mười) chỉ biết nuốt nước mắt thì người cha miền Tây nóng tính lại thử thách tình yêu của Cường và Thuận bằng 100 roi trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình.

Lần đầu diễn xuất, học trò Võ Hoàng Yến nhận vai diễn đồng tính đầy xúc động - 2

 

Lần đầu bén duyên với nghề diễn, học trò của Võ Hoàng Yến thể hiện khá ổn khả năng diễn xuất của mình bằng nét diễn tự nhiên và giàu cảm xúc, từ những phân đoạn hài đến bi.

Khoảnh khắc Tôn Tuấn Kiệt quỳ gối xin lỗi vì tội bất hiếu và xin phép được tiếp tục mối tình đồng tính, nhiều khán giả cảm thấy thương nhiều hơn trách, vì vốn dĩ "Tình yêu không có lỗi, dù là đồng tính hay dị tính!".

Bên cạnh những phân cảnh lấy nước mắt người xem, Tết này hãt come out cũng mang đến không khí vui tươi của một mùa Tết đoàn viên khi lấy bối cảnh mùa xuân ở miền Tây nhộn nhịp, cộng thêm kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm của nghệ sĩ Thuỵ Mười, Bảo Cường.

Lần đầu diễn xuất, học trò Võ Hoàng Yến nhận vai diễn đồng tính đầy xúc động - 3

 

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn