Tự làm miếng dán chân loại bỏ hết độc tố trong cơ thể chỉ sau một đêm

(VTC News) - Nhật Bản là đất nước đầu tiên sử dụng hình thức detox bằng miếng dán chân này. Theo đó, bạn sẽ dán miếng dán dưới lòng bàn chân trước khi đi ngủ để rút hết độc tố ra khỏi cơ thể.

Cách này vô cùng thích hợp với những người không thường uống sinh tố detox như mình. Chỉ qua một đêm là cơ thể mình đã nhẹ nhõm và linh hoạt hơn trông thấy.

Thói quen lười vận động của chúng ta khiến cho chất lỏng trong cơ thể bị ứ tại bắp chân, bàn chân và mắt cá chân. Đó là lí do bạn nên dán miếng dán này dưới lòng bàn chân để đẩy máu và bạch huyết lưu thông lên thân trên, còn độc tố bị rút ra ngoài. 

Ích lợi của việc detox bằng miếng dán là giúp bạn hết mệt mỏi, đau nhức và không còn đau đầu. Ngày hôm sau khi tháo miếng dán, bạn sẽ nhận thấy tất cả chất độc nguy hiểm đều bị hút ra ngoài và bám đen trên miếng dán. 

Bạn có thể tự chế những miếng dán này theo cách sau.

Đây là những nguyên liệu bạn cần:

 Tỏi, hành là 2 thành phần chính trong công thức này.

 Tỏi, hành là 2 thành phần chính trong công thức này.

- Hành, tỏi

- Nước

- Miếng băng dán

- Vớ

Cách làm

- Băm nhỏ tỏi và hành, để qua một bên.

- Cho nước vào ấm và đun sôi. Cho tỏi và hành băm vào, đun khoảng 10 phút.

- Để hỗn hợp nguội trong 20 phút. Sau đó múc một ít hỗn hợp trút vào chính giữa miếng dán, đủ làm cho miếng dán thấm ướt, đừng để tràn hỗn hợp ra ngoài.

- Nếu lỡ tay đổ quá nhiều hỗn hợp vào miếng dán, bạn có thể vắt bớt đi.

- Dán dưới lòng bàn chân, chú ý cố định trung tâm miếng dán tại hõm lòng bàn chân.

- Mang vớ vào để miếng dán không bị tuột ra khỏi chân khi bạn ngủ. 

- Đến sáng thì tháo ra, vậy là cơ thể bạn đã được detox hoàn toàn rồi đấy. 

Lê Hồ/ Nguồn My ilifestyle

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.