Tự chữa khỏi bệnh bằng cách ăn vỏ cây


(VTC News) - Marlene Barnes- người phụ nữ Anh 71 tuổi đã trở thành thầy thuốc của mình sau khi tự chữa khỏi căn bệnh đường ruột đã đeo bám bà suốt 48 năm qua, chỉ bằng cách… ăn vỏ cây trong công viên.

Marlene Barnes 

Marlene Barnes 

Lúc này thì các bác sĩ đã xác nhận rằng: bà không còn bất cứ dấu vết nào của căn bệnh nữa.

Ở tuổi 14, Marlene Barnes bị chẩn đoán là bị bệnh Crohn- một căn bệnh viêm đường ruột (Inflammatory Bowel Disease - IBD), và là nguyên nhân gây loét trong đường tiêu hóa ở bất cứ nơi nào từ miệng đến hậu môn. Khi đó bà đã phải chịu cắt bỏ đi một phần ruột.

“Tôi đã cố thử mọi cách để chấm dứt nó nhưng đều thất bại. Sau đó tôi có đọc được một tài liệu về đặc tính chữa bệnh của vỏ cây, và tôi có cảm giác rằng nó sẽ hiệu quả”- , Marlene Barnes cho biết.

Kể từ đó bà mẹ 2 con này bắt đầu cắt những chiếc vỏ cây ở trong công viên và đem về nhà phơi khô.

“Đầu tiên tôi ăn vỏ cây phỉ và tôi có cảm giác rằng có hàng tá con chồn đang sục sạo trong bao tử tôi. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ chết, nhưng rồi sau đó tôi cảm thấy khá hơn. Sau đó tôi đã thử với rất nhiều loại cây để tìm hiểu xem loại nào sẽ mang lại phép màu chữa bệnh. Tôi đã bị nhiễm độc rất nhiều lần nhưng lúc này tôi cảm thấy rất tuyệt vời”.

Bên cạnh đó, Marlene còn bỏ ra 1000 bảng Anh mỗi năm cho một loại vỏ cây đặc biệt trên các trang web về liệu pháp y khoa thay thế.

Đến tháng 8 năm nay thì các bác sĩ đã khẳng định rằng căn bệnh Crohn của bà đã hoàn toàn biến mất.

Lúc này Marlene đang trồng và bán các công thức chữa bệnh từ vỏ cây- mà bà đang nắm giữ bí mật, cho một công ty dược phẩm lớn.

“Vỏ cây thực sự vô cùng hiệu quả và tôi nghĩ thậm chí nó còn có thể chữa được cả bệnh ung thư”- bà cho biết.

Trong khi đó, TS Simon Anderson- chuyên gia về bệnh Crohn tại bệnh viện Guy’s and St Thomas’ Hospital (Luân Đôn) phát biểu: “Điều này cần được xem xét, bởi chúng tôi luôn muốn tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh khác nhau”.

  » Kỳ diệu ông già tự chữa bệnh ung thư trong 4 tháng
  » Những bài thuốc nam bí truyền của người Dao ở Vĩnh Phúc
  » Bệnh nhân có HIV đầu tiên khỏi bệnh

» Kỳ diệu ông già tự chữa bệnh ung thư trong 4 tháng » Những bài thuốc nam bí truyền của người Dao ở Vĩnh Phúc » Bệnh nhân có HIV đầu tiên khỏi bệnh

Phương Hiền
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN