• Zalo

Trường đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Kinh tế Thứ Hai, 05/03/2018 11:38:00 +07:00

Ngày 5/3, FPT Skillking - trường dạy Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt.

Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) vừa hoàn thành thỏa thuận với Skillking Ấn Độ về hợp tác đào tạo chuyên sâu Digital Marketing tại Việt Nam.

Đây là trường dạy Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Anh 1

Bà Lê Thị Hồng Hạnh (Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT) ký kết cùng đại diện Skillking Ấn Độ về hợp tác đào tạo Digital Marketing. 

Theo đó, học viên FPT Skillking sẽ được đào tạo bài bản trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn.

Cấu trúc chương trình được thiết kế bài bản, đi vào từng kỹ năng chuyên sâu: SEO, Social Media… trong mỗi học kỳ.

Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng.

Tốt nghiệp FPT Skillking, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT.

“FPT Skillking là trường đầu tiên đào tạo chuyên sâu và cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing. FPT Skillking cũng là trường đào tạo Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này” - Bà Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, FPT Education cho biết.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị số, kinh tế có sự chuyển dịch từ phương thức kinh doanh truyền thống sang phương thức trực tuyến.

Theo đó, Digital Marketing trở thành một trong những ngành “nóng” không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc.

Anh 2

 Sơ đồ đào tạo theo từng học kỳ tại FPT Skillking.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí “Digital Marketing” của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng, khoảng hơn 48 triệu kết quả tìm kiếm khi tra cứu “Digital Marketing job” và hơn 500.000 kết quả khi tra cứu “Digital Marketing việc làm” trên Google. 

Mức lương dành cho nhân sự ngành này được đánh giá là hấp dẫn: trung bình từ 78.000 USD/1 năm tại Mỹ và 7.000 USD/1 năm tại Việt Nam.

Tuy vậy, thực tế tại các doanh nghiệp, đa phần nhân sự Digital Marketing làm việc nhờ kinh nghiệm và kiến thức tự học, chưa được đào tạo bài bản.

Việc ra mắt trường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp FPT Skillking tiếp tục góp phần mở rộng hệ thống đào tạo, dựa trên nền tảng giáo dục của FPT Education.

Đồng thời, trường cũng phục vụ nhu cầu của lực lượng nhân sự trẻ, đang mong muốn theo đuổi ngành Digital Marketing một cách chuyên sâu.

Video: Xe tự lái 'made in Vietnam' của FPT sẽ được chạy thử nghiệm vào cuối tháng 10

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin