Trước ngày Black Friday, các cửa hàng thời trang ở Hà Nội đã khuyến mãi rầm rộ

(VTC News) - Không chờ đến đúng ngày Black Friday, nhiều cửa hàng đã khuyến mãi rầm rộ, sức mua đã tăng cao và dự báo ngày 23/11, lượng khách hàng sẽ tăng gấp nhiều lần.

Rất nhiều cửa hàng trên phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội từ tuần trước đã bắt đầu chạy chương trình khuyến mãi đón Black Friday. Đa số nhân viên bán hàng được hỏi đều cho biết, sức mua tăng cao nhưng đỉnh điểm mua sắm sẽ diễn ra vào ngày mai 23/11.

Theo họ, một phần lượng khách hàng đông trước ngày Black Friday là do tâm lý chấp nhận mua đắt hơn để có món hàng ưng ý.

Theo ghi nhận của phóng viên (PV), chiều 21/11, tức còn 2 ngày nữa mới đến Black Friday, nhưng tuyến đường Bà Triệu, Phố Huế, Hàng Bài, Hai Bà Trưng... khách hàng đã nhộn nhịp ra vào shop để săn hàng giảm giá.

Truoc ngay Black Friday, cac cua hang thoi trang o Ha Noi da khuyen mai ram ro hinh anh 1

Một cửa hàng thời trang treo biển giảm giá, hưởng ứng Black Friday. (Ảnh: Tiến Ninh) 

Như mọi năm, các cửa hàng quần áo, giày dép là nhộn nhịp nhất.

Chị Hoàng Lan (quận Hai Bà Trưng) chia sẻ, ngoài mua cho mình một đôi giầy rất ưng ý ra thì chị còn mua tặng người thân vì mức giá khá hời, giảm tới 50%.

"Dù biết mức giá đến ngày 23/11 có thể giảm sâu hơn nữa nhưng cũng lo ngày đó không còn hàng đẹp hoặc kích cỡ phù hợp với mình nên tôi chấp nhận mua giá này để được hàng ưng ý", chị Lan nói.

Ngoài ra, sợ cảnh phải chen lấn xô đẩy trong ngày Black Friday như mọi năm, nhiều khách hàng đã quyết mua sắm trước ngày "chính vụ".

Truoc ngay Black Friday, cac cua hang thoi trang o Ha Noi da khuyen mai ram ro hinh anh 2

Nhiều khách hàng đi săn đồ giảm giá trước ngày Black Friday. (Ảnh: Tiến Ninh)

Chủ một cửa hàng quần áo trên phố Bà Triệu cho biết, chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 18 đến hết ngày 25/11. Với mức giá giảm 20-50%, cửa hàng thu hút rất đông các bạn trẻ.

Anh Hoàng, quản lý một cửa hàng thời trang cho biết, phố Bà Triệu là tuyến đường có rất nhiều cửa hàng quần áo nên được nhiều người tìm tới và sức mua khá tốt. Từ khi cửa hàng triển khai chương trình giảm giá Black Friday cách đây 4 hôm, số lượng khách hàng ra vào cao gấp đôi ngày thường.

"Hai ngày cuối tuần chắc chắn nhu cầu mua sẽ tăng vọt gấp nhiều lần", quản lý cửa hàng nói.

"Ngày chính Black Friday, không riêng cửa hàng của chúng tôi mà tất cả các cửa hàng khác mới đồng loạt đẩy hàng giảm sâu có thể tới 70-80%. Hiện tại, chương trình giảm giá chỉ để thử phản ứng thị trường cũng như kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. Tuy nhiên, khách hàng vẫn đi mua sắm những ngày này vì không phải giành giật nhau và có nhiều sự lựa chọn hơn", anh Hoàng nói.

Truoc ngay Black Friday, cac cua hang thoi trang o Ha Noi da khuyen mai ram ro hinh anh 3

 Áp dụng giảm giá để thu hút khách hàng tại một trung tâm thương mại. (Ảnh: Tiến Ninh)

Tương tự, chị Ly, quản lý một cửa hàng quần áo trên đường Phạm Ngọc Thạch cũng cho biết “ngày thứ sáu đen tối” là một trong những dịp thu hút nhiều khách hàng và bán chạy nhất trong năm. Đây là sự kiện lớn nên trước đó vài hôm, cửa hàng đã áp dụng khuyến mại và doanh số bán hàng rất tốt. 

Các trung tâm thương mại cũng đã bung chương trình giảm giá để thu hút khách hàng và đều cho biết sẽ mở cửa sớm, đóng cửa muộn hơn mọi ngày phục vụ các tín đồ mua sắm trong dịp này.

>>> Đọc thêm: Black Friday 2018 là ngày nào?

Người mua nhà đất cuối năm cần biết: Dự án nào giảm giá tới 30%?

Người mua nhà đất cuối năm cần biết: Dự án nào giảm giá tới 30%?

1.000 sản phẩm bất động sản sẽ được giảm giá từ 5% đến 30% trong tuần lễ vàng bất động sản "Red Friday" diễn ra từ ngày 7/12-14/12.
Người Mỹ giẫm đạp tới chết để tranh mua đồ giảm giá

Người Mỹ giẫm đạp tới chết để tranh mua đồ giảm giá

Năm 2008, một nhân viên thời vụ của Wal-Mart đã bị đám đông người mua sắm hất ngã và giẫm chết lúc họ lao vào khi cửa hàng mở vào 5 giờ sáng.
 
Tiến Ninh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU