Trung tâm mua sắm Melinh PLAZA Hà Đông khai trương

(VTC News) -   Trung tâm mua sắm và giải trí lớn và hiện đại nhất khu vực Tây Nam Hà Nội - Melinh PLAZA Hà Đông chính thức khai trương sáng nay (17/10) tại trung tâm hành chính quận Hà Đông (đường Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội).

Nằm trong quy hoạch, phát triển kinh tế - xã hội của quận Hà Đông, dự án Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh PLAZA Hà Đông đã được cấp phép đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, trên diện tích khu đất rộng hơn 1,7 ha, diện tích xây dựng 8.940 m2 và tổng diện tích sàn hơn 54.000 m2.
Ông Nguyễn Cảnh Hồng Tổng Giám đốc Công ty T&M Việt Nam 

Ông Nguyễn Cảnh Hồng Tổng Giám đốc Công ty T&M Việt Nam 

Melinh PLAZA Hà Đông là trung tâm mua sắm, kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng từ  sản phẩm thời trang cho đến đồ điện tử, điện máy, đồ gia dụng và các sản phẩm nội thất... của những thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới.

 

 

Với những ưu thế về quy mô, vị trí địa lý, cùng uy tín của chủ đầu tư trong việc khai thác, vận hành các tổ hợp mua sắm lớn nên Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh PLAZA Hà Đông đã thu hút được các nhà bán lẻ, bán sỉ, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh uy tín trong và ngoài nước ký kết hợp đồng thuê mặt bằng dài hạn tại đây như: Trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry, siêu thị điện máy Topcare, siêu thị nội thất Hoàn Mỹ, trung tâm chiếu phim Lotte Cinema Pizza Hut, KFC, World Game...

 

 


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Công ty T&M Việt Nam cho biết:“Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng Melinh PLAZA Hà Đông trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp; tạo ra môi trường đầu tư thuận lợi, lâu dài cho các nhà đầu tư, đem lại cho khách hàng một địa điểm mua sắm, giải trí lý tưởng”. 

Nhiều chương trình giảm giá được thực hiện trong tuần khai trương Melinh Plaza 

Nhiều chương trình giảm giá được thực hiện trong tuần khai trương Melinh Plaza 

Trong tuần lễ khai trương, trung tâm mua sắm, giải trí Melinh PLAZA Hà Đông phối hợp với các thương hiệu nổi tiếng triển khai chương trình khuyến mãi tới 50% và nhiều đợt tặng quà những khách hàng đến tham quan và mua sắm tại đây.


Đặc biệt, khách hàng mua sắm trong thời điểm khai trương tại trung tâm mua sắm, giải trí Melinh PLAZA Hà Đông còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Trần Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN