Trúc Nhân tiết lộ sự thật về mối quan hệ với Miu Lê

Sao ViệtThứ Hai, 16/05/2022 14:13:06 +07:00
(VTC News) -

Từ trước đến nay Miu Lê chưa từng nhận lời đóng MV cho ai, ngoại trừ Trúc Nhân.

Mới đây, Miu Lê đã tham gia diễn xuất trong MV vừa ra mắt "Có không giữ, mất đừng tìm" của Trúc Nhân. Sau khi ra mắt và nhận được phản hồi tốt, Trúc Nhân đã đăng tải một đoạn clip phỏng vấn của mình và Miu Lê về quá trình thực hiện MV. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ "Em là bà nội của anh" trong sản phẩm âm nhạc này cũng là một bất ngờ rất thú vị.

Trúc Nhân tiết lộ sự thật về mối quan hệ với Miu Lê - 1

Miu Lê và Trúc Nhân có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm.

Trúc Nhân thừa nhận ngay khi nghĩ ra ý tưởng thực hiện MV, Miu Lê chính là người đầu tiên xuất hiện trong đầu anh mà không còn một người nào khác. Ngay sau đó Miu Lê liền hỏi về mối quan hệ của cả 2 có thân thiết không?, Trúc Nhân hài hước cho rằng cả hai chỉ là bạn xã hội, xã giao bình thường.

"Ở ngoài chơi như nào cũng được, nhưng trong công việc thì tôi rất tôn trọng định hướng hình ảnh của những người bạn. Thế nên, rất may mắn là tôi đã thuyết phục được Miu", Trúc Nhân bộc bạch. Tuy nhiên, Miu Lê cũng đã lên tiếng: "Có thuyết phục đâu? Mời cái là nhận liền mà!". 

Trúc Nhân tiết lộ sự thật về mối quan hệ với Miu Lê - 2

Miu Lê chưa từng nhận lời đóng MV của bất cứ ai.

Miu Lê khẳng định cô đã bị thuyết phục bởi một "thế lực tâm linh" nào đó khi chưa hề biết kịch bản hay vai diễn sẽ ra sao mà đã nhận lời Trúc Nhân. Trúc Nhân cũng tiết lộ rằng Miu Lê đã quay 3 ngày chính, đồng thời thêm 2 ngày quay lại nhưng không hề nhận được một đồng cát-xê nào. Anh hé lộ mình đã trả cát-xê cho Miu Lê tới 3 tỷ đồng nhưng bị từ chối. 

Trước đó trong buổi họp báo, khi được hỏi Trúc Nhân đã trả bao nhiêu cát xê cho người bạn thân Miu Lê khi mời cô đóng MV, nam ca sĩ hài hước kể lại: "Tôi đã chuẩn bị sẵn phòng bì tiền để đưa cho Miu sau khi hoàn thành cảnh quay, nhưng cô ấy nhất quyết không nhận. Thậm chí, Miu còn quỳ rạp xuống giữa phim trường, nài nỉ đòi trả lại phong bì và không chịu nhận tiền từ tôi".

Video Trúc Nhân hé hộ cảnh quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê

Sau hơn 3 ngày ra mắt, MV “Có không giữ mất đừng tìm” của Trúc Nhân đã đạt hơn 3 triệu lượt xem và lọt vào Top 2 Trending YouTube. Sản phẩm lần này của nam ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ bởi sự tinh quái, sáng tạo của anh trong âm nhạc lẫn hình ảnh.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp