• Zalo

Khổ như Miu Lê: Khóc hết nước mắt trong MV còn bị Trúc Nhân biến MV thành clip hài

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 15:12:00 +07:00
(VTC News) -

Có lẽ nữ ca sĩ cũng dở khóc dở cười trước món quà mừng MV đạt triệu lượt xem của bạn thân.

Video: MV Còn thương thì không để em khóc – Miu Lê

 

 

Miu Lê vừa trở lại với đường đua âm nhạc bằng MV Còn thương thì không để em khóc. Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ ra mắt, MV mới của nữ ca sĩ nhanh chóng đạt 2 triệu lượt xem. Mừng thành tích của MV, Trúc Nhân có món quà cực “lầy” khi biến MV đẫm nước mắt của Miu Lê thành một đoạn video hài hước.

Khổ như Miu Lê: Khóc hết nước mắt trong MV còn bị Trúc Nhân biến MV thành clip hài - 1

Miu Lê và Trúc Nhân là bạn thân.

Cụ thể, trong MV có một phân đoạn Miu Lê đập xe giữa khung cảnh lửa cháy xung quanh với thái độ căm hận. Từ một phân cảnh ấn tượng, Trúc Nhân chơi “lầy” lồng tiếng biến nó thành một phân đoạn nhân viên đòi lương từ kế toán vì mãi vẫn không thấy lương về.

Từng câu nói của nam ca sĩ cực kì trùng khớp với biểu cảm của Miu Lê khiến cư dân mạng cười chảy nước mắt.

10 điểm cho anh Trúc Nhân”, “em phải gửi kế toán công ty em mới được, chả nghe gì về tiền thưởng”, “triệu hồi kế toán gấp để lương thưởng Tết nhanh về”… là những bình luận từ cư dân mạng.

Video: Trúc Nhân biến MV đẫm nước mắt của Miu Lê thành câu chuyện hài

 

 

Còn thương thì không để em khóc là sự kết hợp giữa 3 cái tên Miu Lê – Đạt G – Karik với MV là những ký ức rời rạc của cô gái do nữ ca sĩ đóng, có chuyện tình cảm với Karik. Ngoài những phân cảnh cháy nổ, MV còn có không ít phân đoạn kịch tính, Miu Lê cũng khóc hết nước mắt dù không phải là một câu chuyện thuần drama.

Khổ như Miu Lê: Khóc hết nước mắt trong MV còn bị Trúc Nhân biến MV thành clip hài - 2

Một tạo hình của Miu Lê trong MV.

Đây không phải là MV tôi khóc nhiều nhất nhưng là MV ám ảnh nhất của tôi. Không riêng cảnh đốt xe, đập vỡ xe mà tất cả những cảnh xuất hiện trong MV này đều để lại cho tôi cảm xúc rất lớn. Một loạt hình ảnh trong MV đan xen giữa hiện tại và quá khứ thực sự khiến người ta phải suy nghĩ, phải tiếc nuối, phải đau khi nghĩ về tình yêu đó” – Miu Lê chia sẻ.

Ngoài ra, khi được hỏi về bạn diễn trong MV, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi với Karik chơi thân nên đóng chung hoàn toàn không có khó khăn gì. Hơn nữa, Karik học nhanh và cũng rất hiểu ý tôi, vì thế vô cảnh là ăn ngay.

Nhưng có vài phân đoạn tình cảm, hai đứa hơi bị đơ, vì ở ngoài cả hai hay giỡn nhây chứ không có kiểu anh anh – em em ngọt ngào thế đâu”. Đồng thời, Miu Lê cũng không quên cảm ơn Karik vì sẵn sàng gật đầu ngay khi Miu Lê gửi lời mời cũng như tận sức hoàn thành những cảnh quay khó.

Khổ như Miu Lê: Khóc hết nước mắt trong MV còn bị Trúc Nhân biến MV thành clip hài - 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin