Trốn chồng đi ăn đêm, vợ béo phì bị đánh ngay giữa phố

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 07/06/2023 19:25:00 +07:00
(VTC News) -

Nửa đêm đói bụng trốn chồng đi mua gà rán ăn, người phụ nữ bị chồng phát hiện, đẩy ngã, mắng chửi ngay giữa phố.

Một người vợ bị béo phì trầm trọng ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc gần đây đói bụng, nửa đêm lén lút chạy ra ngoài mua chân gà rán. Khi người chồng phát hiện, anh đã giật lấy chân gà từ tay vợ và ném chúng xuống đất khiến hai bên xảy ra xô xát.

Trốn chồng đi ăn đêm, vợ béo phì bị đánh ngay giữa phố - 1

Trốn chồng đi ăn đêm, vợ béo phì bị đánh ngay giữa phố. 

Chỉ trong tích tắc người phụ nữ đã bị chồng xô ngã xuống đất. Người chồng thấy vợ ngã liền ngồi đè lên người vợ chửi rủa: "Cô muốn bỏ tôi và con gái đi sớm như thế sao? Hả? Bệnh tật đầy người không cần sống nữa phải không?"

Người vợ cũng không phải đèn cạn dầu, dù bị đẩy ngã xuống đấy nhưng miệng vẫn không ngừng mắng chửi chồng. Thấy vợ càng ngày càng nói quá đáng, người chồng tức giận đến mức giơ tay định đánh vợ một cái thật đau nhưng không ngờ, cái tát đó cuối cùng anh lại giáng xuống chính khuôn mặt của mình.

Bất lực vì không thể nói được vợ, người chồng hung hăng tát chính mình thêm vài cái rồi đứng dậy bỏ đi.

Sau khi chồng rời đi, người phụ nữ nằm trên mặt đất, vì quá nặng nên dù cố gắng tự mình đứng dậy, cô vẫn không thể làm điều đó. Một người qua đường đã chứng kiến ​​toàn bộ câu chuyện và tốt bụng tiến lại đỡ người phụ nữ dậy. Đứng được lên, người phụ nữ nặng gần 100kg vẫn không thể ổn định cơ thể, toàn thân run rẩy khi bước đi, khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Tùy Ý(Nguồn: Chinatimes)
Bình luận
vtc.vn