Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng hàng chục tỷ đồng ở Quảng Nam

(VTC News) - Trong vòng nửa tháng, nhóm của Ngô Dũng tổ chức cho các con bạc cá độ bóng đá qua mạng với số tiền lên tới 40 tỷ đồng.

Ngày 20/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị này vừa triệt phá thành công đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền lên tới 40 tỷ đồng.

Triet pha duong day ca do bong da qua mang hang chuc ty dong o Quang Nam hinh anh 1

Ngô Dũng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: C.A) 

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, sau thời gian thu thập chứng cứ, các tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với nhóm 5 người gồm: Ngô Dũng (43 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn); Đỗ Huynh (63 tuổi), Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, cùng trú xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên); Lê Duy Quốc Chính (38 tuổi) và Tưởng Văn Thu (30 tuổi, cùng trú xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn) về hành vi Tổ chức đánh bạc thông qua mạng internet.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn triệu tập Huỳnh Hoài Bảo (47 tuổi, trú xã Duy Thu, huyện Duy Xuyên) và tổ chức xác minh đối với 4 người khác có liên quan đến đường dây cá độ bóng đá qua mạng do nhóm Ngô Dũng tổ chức.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong vòng nửa tháng (từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 6/2019), nhóm của Dũng tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet cho các con bạc với tổng số tiền cá cược lên tới 40 tỷ đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Hành trình triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng lớn nhất xứ Nghệ

Hành trình triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng lớn nhất xứ Nghệ

Đường dây cá độ bóng đá lớn nhất xứ Nghệ bị phát hiện và triệt phá từ vụ bắt một đối tượng vay nợ và không có khả năng chi trả.
Đề nghị truy tố 41 bị can trong đường dây cá độ bóng đá hơn 600 tỷ đồng

Đề nghị truy tố 41 bị can trong đường dây cá độ bóng đá hơn 600 tỷ đồng

Công an tỉnh Quảng Nam đề nghị truy tố 41 bị can liên quan đến đường dây cá bộ bóng đá hơn 600 tỷ đồng.
THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU